Các tiệm bánh trên thế giới vượt khó trong đại dịch COVID-19 như thế nào?

Những món ăn như bánh phục sinh chocolate corona ở Pháp, bánh cách ly ở Mỹ hay bánh mang hình cuộn giấy vệ sinh ở Đức là những sáng tạo của đầu bếp bánh trong đại dịch COVID-19.

Tôi yêu bánh mì Sài Gòn!

Đó là thông điệp trong hoạt động quảng bá cho bánh mì Việt mà Hiệp hội ẩm thực Việt Nam phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM thực hiện tại TP.HCM sau sự kiện bánh mì được đặt trên Doodle Google và đưa vào từ điển Oxford.

Vi cá mập: Sau thứ ‘đặc sản’ là sự tàn ác của con người

Câu chuyện đánh bắt theo cách thức hết sức tàn nhẫn không phải là điều duy nhất gây tranh cãi cho món vi cá mập. Thứ khiến người ta lo ngại nhất chính là lòng tham vô đáy của con người.

Bánh chocolate mang hình coronavirus giữa đại dịch COVID-19

Đó là ý tưởng sáng tạo của một đầu bếp bánh Pháp để “xua tan bầu không khí căng thẳng” trong đại dịch coronavirus chủng mới (COVID-19).

Điều ít ai biết về đầu bếp, 'thánh rắc muối' trong clip tiệc tùng của chị gái bệnh nhân 17 nhiễm COVID-19

Người xuất hiện trong clip, bên cạnh chị gái của bệnh nhân nhiễm COVID-19 trong một buổi tiệc, được mệnh danh là “thánh rắc muối”, một đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng về tài năng và cả tai tiếng.

Bánh mì thanh long của 'vua bánh mì' gây ấn tượng với phóng viên quốc tế

Bánh mì thanh long – món bánh mì sáng tạo mới của “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực mới đây đã phóng viên của tờ Business Insider, Mỹ ca ngợi là món ăn sáng tạo và ấn tượng.

Bánh mì Việt Nam ngon và nổi tiếng đến cỡ nào?

Bánh mì Việt Nam, vốn dĩ chẳng xa lạ gì với người Việt và du khách nước ngoài, từng được nhiều tờ báo quốc tế nhắc đến nhưng bỗng nhiên được nhắc đến nhiều mấy ngày nay.

Bữa ăn sang trọng trên đỉnh núi do đầu bếp sao Michelin thực hiện được kỷ lục thế giới

Bữa tiệc sang trọng có một không hai được thực hiện bởi một đầu bếp 2 sao Michelin nấu trên đỉnh núi cao hơn 7.000m được ghi nhận kỷ lục thế giới.

Phở xưa Sài Gòn: Tản mạn về những câu đối trong tiệm phở

Tôi là tín đồ của "đạo phở", không những thích ăn phở, còn hay sưu tầm giai thoại của đạo mình.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.