Bà Rịa - Vũng Tàu: Dự án KDC Lan Anh 7 được rao bán khi kết cấu hạ tầng chưa hoàn thiện

Dự án Khu dân cư (KDC) Lan Anh 7 hiện chỉ là bãi đất trống, kết cấu hạ tầng vẫn chưa được hoàn thiện nhưng đã được rao bán rầm rộ.

Sai phạm ở dự án Eco-Lake: Tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ đứng về phía người dân?

Trên lý thuyết UBND tỉnh TT-Huế hoàn toàn có thể “giải cứu” cho những sai phạm của cá nhân ông Tống Phước Hoàng Hưng và công ty cổ phần Đất xanh Bắc miền Trung nhưng PCT UBND tỉnh Phan Thiên Định nhấn mạnh rằng, để làm được điều đó phải mất rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Giãn tiến độ dự án du lịch đã cấp phép hơn chục năm

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đồng ý với đề nghị giãn tiến độ thực hiện đối với dự án tổ hợp du lịch cao cấp Thùy Dương và dự án khu du lịch Thùy Dương mở rộng trong thời gian 24 tháng.

Khai man giá chuyển nhượng nhà đất để trốn thuế

Trên thị trường bất động sản, giá nhà đất mua bán thường cao hơn so với giá do UBND tỉnh, thành quy định. Vì lợi ích của cả người mua và người bán, nhiều cá nhân thường thỏa thuận ghi giá trên hợp đồng chuyển nhượng thấp hơn thực tế để trốn thuế.

Bạc Liêu: Phạt công ty truyền thông quảng cáo dự án bất động sản sai quy định

Công ty THHH MTV Truyền thông Đại Dương Xanh (Cần Thơ), đã bị phạt vì quảng cáo dự án bất động sản sai quy định.

Đà Nẵng khuyến khích chuyển mục đích sử dụng đất tại KCN An Đồn

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, TP.Đà Nẵng thống nhất chọn phương án ưu tiên khuyến khích các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp An Đồn có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở đô thị hoặc không có nhu cầu tiếp tục sản xuất, kinh doanh thì được ưu tiên chuyển mục đích sử dụng đất theo quy hoạch được duyệt.

Băng rôn đỏ rực tại TNR Goldsilk Complex - "không gian châu Âu trong lòng Hà Nội"

Những ngày này, băng rôn thì đỏ rực, cư dân thì tập trung đông để phản đối sự trở mặt của ban quản lý, chủ đầu tư... tại dự án Goldsilk Complex do HANO-VID làm chủ đầu tư, TNR Holdings phát triển độc quyền.

Bộ TN-MT yêu cầu thu hồi sổ đỏ phải thông báo rõ lý do cho dân

Ngày 20.8, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã có công văn số 4043/BTNMT-TCQLĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc kiểm tra việc thu hồi Giấy chứng nhận (sổ đỏ) đã cấp.

Lợi thế khi sở hữu ‘ngôi nhà thứ hai’ miền biển Hồ Tràm

Người Việt - đặc biệt là các gia đình có trẻ em - đều rất thích có ngôi nhà ven biển để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên. Ảnh hưởng của xu hướng thế giới, nhu cầu sở hữu second home biển - “ngôi nhà thứ hai” trong khu tổ hợp hội tụ nhiều tiện ích đang lên ngôi.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.