Mua nhà sẽ là khoản đầu tư... tồi tệ cho năm 2020

Giá trị của ngôi nhà sẽ tăng lên theo thời gian nhưng không thể bù đắp cho toàn bộ chi phí bạn đã bỏ ra. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng khoản tiền dự định mua nhà để đầu tư vào một thứ gì đó có khả năng gia tăng giá trị thì rất có thể về lâu dài bạn sẽ thu về nhiều tiền hơn.

Thành phố Pleiku đạt tiêu chuẩn đô thị loại I

Thành phố Pleiku mới đây đã được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai.

Trí tuệ nhân tạo - AI sẽ làm thay đổi bất động sản như thế nào?

Giám đốc điều hành Savills Đông Nam Á nhận định, để tận dụng được năng lực của trí tuệ nhân tạo (AI), các công ty bất động sản cần có được dữ liệu chất lượng tốt. Và đây sẽ là một thách thức tại các thị trường đang phát triển.

Hệ số điều chỉnh giá đất năm 2020 ở TP.HCM

Kể từ ngày 26.1, các hộ gia đình, cá nhân tại TP.HCM được nhà nước công nhận quyền sử dụng đất sẽ áp dụng hệ số điều chỉnh giá đất bằng 1,5 lần bảng giá đất khi đóng tiền sử dụng đất cho phần đất vượt hạn mức.

TP.HCM và Hà Nội chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng Thành phố Năng động

Theo báo cáo Chỉ số Thành phố Năng động Toàn cầu phát hành lần thứ 7 của JLL thì TP.HCM và Hà Nội tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á, lần lượt đứng thứ 3 và thứ 7 trong Bảng xếp hạng Thành phố Năng động nhất Thế giới.

Phân lô bán nền sai phép bị phạt 1 tỉ đồng: Vẫn còn quá nhẹ

Nghị định 91/2019/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 5.1.2020 quy định các trường hợp lấn, chiếm đất, phân lô bán nền trái phép sẽ bị phạt tối đa 1 tỉ đồng. Tuy nhiên, mức phạt này được đánh giá còn nhẹ tay, chưa đủ sức răn đe.

2 thành viên đầu tiên của Novaland Million Dollar Club

Novaland Million Dollar Club (NMDC) - Câu lạc bộ triệu đô Novaland - nơi hội tụ những Tư vấn cấp cao xuất sắc nhất trong đội ngũ Chuyên viên tư vấn BĐS của Tập đoàn Novaland vừa giới thiệu 2 thành viên đầu tiên: Đỗ Thị Hương và Nguyễn Văn Bình.

Bất động sản Khánh Hòa: Chậm ban hành bảng giá đất gây nhiều vấn đề bất cập

Việc cơ quan hữu quan tỉnh Khánh Hoà chậm ban hành bảng giá đất giai đoạn từ 2020 trở đi, trong khi bảng giá đất cũ đã hết hạn, đang dẫn đến nhiều bất cập trong việc giải quyết hồ sơ đất đai, khiến cho hồ sơ tồn đọng tại bộ phận một cửa.

Bất động sản Hà Nội 2020: Dự án gần đường đua F1 sẽ hưởng lợi?

Savills Việt Nam cho rằng, việc khai trương đường đua F1 sắp tới tại khu vực Mỹ Đình ít nhiều cũng sẽ tác động tới các dự án bất động sản ở khu vực này.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.