Mô hình mầm non đầu tiên của VN được chuyển giao công nghệ giáo dục kiểu người Ý

Phương pháp Reggio Emilia Approach© bắt nguồn từ niềm tin rằng: Trẻ em sinh ra đã có sẵn 100 ngôn ngữ và theo cách dạy thông thường ngày nay thì đến lúc 5 tuổi trẻ bị mất đến 95 ngôn ngữ. Chính vì vậy, phương pháp được thiết kế giúp trẻ phát triển bản thân, tìm hiểu thế giới và vị trí của trẻ trong thế giới đó thông qua quá trình vui chơi, trải nghiệm, khám phá thực tế môi trường xung quanh.

Trường Chu Văn An, Hà Nội được vào hệ thống trường Cambridge

Trong khuôn khổ buổi tổng kết kết quả triển khai thí điểm đào tạo Chương trình Song bằng tại Hà Nội, với sự tham gia của 7 trường trung học cơ sở công lập tham gia triển khai thí điểm, trường Chu Văn An trở thành ngôi trường công lập đầu tiên của Việt Nam được công nhận nằm trong hệ thống trường Cambridge.

Cuộc sống sau Đại học của bạn sẽ diễn ra như thế nào?

Có một thực tế hiện nay người tốt nghiệp Đại học đang đối diện với khó khăn sau khi họ rời nhà trường.

Đà Nẵng siết hoạt động xe đưa đón học sinh sau vụ trường Gateway

UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành công văn số 6036/UBND-SGTVT, yêu cầu các sở ngành chức năng và các địa phương tăng cường công tác quản lý bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn.

Thư gửi học sinh tốt nghiệp trung học

Khi các bạn tốt nghiệp trung học, các bạn kết thúc một kiểu giáo dục nhưng một số trong các bạn sẽ bắt đầu một kiểu giáo dục khác: Giáo dục đại học.

Cà Mau: Học sinh lớp 8 được cử xác minh đơn phụ huynh tố giáo viên!

Câu chuyện “lộn đầu lộn đũa” này xảy ra tại Trường THCS Tân Hưng Đông, H.Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Dĩ nhiên các em học sinh lớp 8 không thể nào dám làm như vậy mà theo sự chỉ đạo của giáo viên chủ nhiệm.

Phát hiện tài năng của con

Những tài năng nhí, nếu được phát hiện và nuôi dưỡng trong môi trường thích hợp sẽ ngày càng phát triển. Và cho dù con bạn có tài năng bẩm sinh hay tiềm ẩn chỉ có bạn mới là người nhận biết rõ nhất.

Khám phá giảng đường du học xứ Wales

Nhằm đưa các bạn trẻ Việt Nam đến gần hơn với cơ hội du học tại xứ Wales, Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp với Hội đồng các trường đại học xứ Wales (Universities Wales) khởi động chương trình giới thiệu về du học tại xứ Wales từ tháng 8 năm 2019 với tên gọi “Study in Wales” (Khám phá giảng đường du học xứ Wales).

Cần nhân rộng ứng dụng công nghệ vào quản lý sinh viên ở ký túc xá

Ngày 9.8 tại Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Bộ Công an phối hợp với Trung tâm quản lý và khai thác nhà - Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo về thực trạng và giải pháp công tác quản lý, phục vụ học sinh, sinh viên (HSSV) nội trú, ngoại trú.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.