Cần nhân rộng ứng dụng công nghệ vào quản lý sinh viên ở ký túc xá

Ngày 9.8 tại Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Bộ Công an phối hợp với Trung tâm quản lý và khai thác nhà - Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng tổ chức hội thảo về thực trạng và giải pháp công tác quản lý, phục vụ học sinh, sinh viên (HSSV) nội trú, ngoại trú.

Hai dự án được chọn đi dự Hội nghị trẻ em thế giới

Dự án "Bữa trưa văn minh" và dự án "Cùng con tâm sự" từ đội Dalat Kids của Việt Nam với những sáng kiến thông minh đã chinh phục ban giám khảo và được chọn tài trợ để đại diện trẻ em Việt Nam tham dự Hội nghị trẻ em thế giới 2019 của DFC diễn ra tại Rome, Ý vào tháng 11 sắp tới.

Bình Định: Hàng trăm giáo viên bị loại thi tuyển viên chức vì giấy chứng nhận không được thừa nhận

Hơn 130 giáo viên bị loại khỏi kỳ thi tuyển viên chức ngành GD-ĐT do huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) tổ chức, bởi lý do giấy chứng nhận nghiệp vụ sư phạm do Trường cao đẳng Bình Định cấp không được chấp nhận, mà kỳ thi chỉ chấp nhận chứng chỉ.

Điểm thi môn Lịch sử thấp, Bộ GD-ĐT tìm giải pháp khắc phục

Trước kết quả điểm thi môn Lịch sử tại kỳ thi THPT quốc gia 2019 ngày càng thấp, Bộ GD-ĐT đã tổ chức cuộc tọa đàm tìm giải pháp nâng cao chất lượng môn Lịch sử trong trường phổ thông.

Điểm chuẩn vào lớp 10 công lập tại TP.HCM: Giảm nhẹ

Điểm chuẩn năm nay ở hầu hết các trường đều giảm từ 1-3,5 điểm, trong đó điểm chuẩn cao nhất vẫn là Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền với điểm chuẩn nguyện vọng 1 là 37,5 điểm.

Quảng Ngãi khánh thành ‘thành phố giáo dục’ đầu tiên

Dự án ‘thành phố giáo dục’ từng gây nhiều xì xầm tại tỉnh Quảng Ngãi vừa khánh thành đưa vào sử dụng.

Nhà trường chiếm dụng vốn của phụ huynh

Bạn sẽ nói gì khi con cái của mình đến trường và phải “đặt cọc” cho nhà trường để được học, xem đó như một món hàng mua bán? Bạn sẽ nghĩ thế nào khi một đơn vị quản lý và kinh doanh giáo dục đang ra sức chiếm dụng vốn và lạm thu đối với phụ huynh bằng những khoản phí nằm ngoài luật định?

Lại thêm một thí sinh ngủ quên trong ngày thi thứ 2 ở kỳ thi THPT 2019

Sáng 26.6, công an Hà Giang đã dùng xe chuyên dụng "hộ tống" một thí sinh ngủ dậy muộn đến điểm thi kịp giờ vào thi tại điểm thi THPT quốc gia trường Lê Hồng Phong (Hà Giang).

Dạy con thời 4.0

Tiến sĩ Diêu Lan Phương và cô giáo Nguyệt Ca là diễn giả của tọa đàm 'Phương pháp nuôi dạy con thời 4.0' do 1980 books tổ chức tại Hà Nội.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.