Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ không tổ chức phần hội

Ngày 26.3, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 thống nhất một số nội dung, điều chỉnh kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Canh Tý 2020.

Đại dịch cúm Tây Ban Nha 1918: Vi rút lây nhiễm gần 1/3 dân số thế giới

Cúm Tây Ban Nha phát tán khắp thế giới 1 thế kỷ trước, từng giết chết hàng triệu người đặt cuộc khủng hoảng vi rút corona vào viễn cảnh đại dịch.

Bệnh dịch và số phận của con người xã hội

Bệnh dịch không chỉ thử thách sức đề kháng của con người sinh học, chúng là chất thử nghiệt ngã đối với con người xã hội, kinh tế và chính trị. Sau hàng triệu năm tiến hóa sinh học và kỹ thuật tổ chức xã hội, có lẽ nỗi ám ảnh này sẽ chưa mất đi trong tương lai gần.

Các rạp của Mỹ khốn đốn vì sắp không còn phim để chiếu do COVID-19

Nếu có thêm bom tấn nào dời ngày ra mắt, khả năng rất cao những rạp chiếu phim tại Mỹ sẽ phải tự đóng cửa vì không còn phim để chiếu.

Lan tỏa câu chuyện MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp người dân miền Tây chống hạn

Hạn hán kéo dài, người miền Tây lao đao vì thiếu nước, thiếu lương thực… Việc MC Đại Nghĩa đứng ra kêu gọi mua hàng trăm máy lọc nước mang đến cho bà con đang trở thành câu chuyện được nhiều người nhắc đến. Chỉ mong rằng sự lên tiếng của Đại Nghĩa không là tiếng gọi lẻ loi…

Hoãn ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’ và ‘Lễ hội áo dài TP.HCM’ vì lo ngại dịch COVID-19

Do dịch COVID-19 đang lan rộng và có nhiều diễn biến phức tạp, sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2020 và Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7, năm 2020 đã được hoãn lại.

Ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều hàng quán ở Hà Nội vắng khách, đồng loạt đóng cửa tạm thời

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều người có tâm lý lo sợ khi đi du lịch và ra ngoài ăn uống. Điều này khiến nhiều cửa hàng tại Hà Nội đã phải tạm đóng cửa.

Những người Nga cố gắng cứu những tòa nhà lịch sử của Kaliningrad

Doanh nhân Viktor Saltanovsky hy vọng phục hồi tòa nhà đổ nát có từ thế kỷ 19 mà ông đã mua ở thị trấn Zalesye, thành phố Kaliningrad, Nga.

Bức tượng Moai trên đảo Phục Sinh bị phá hủy bởi xe bán tải

Một trong những bức tượng Moai nổi tiếng thế giới của đảo Phục Sinh đã bị phá hủy sau khi bị xe bán tải tông vào. Vụ tai nạn được đánh giá là gây "thiệt hại không thể đo đếm được”.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.