Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 26.3, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên đỉnh cao hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym,…

Loại hạt tốt nhất để tăng cường sức khỏe

Ít người biết rằng có rất nhiều loại hạt tốt cho sức khỏe con người, thậm chí còn tốt hơn cả thuốc.

15 phút thần kỳ cứu người đàn bà mang song thai ngoài tử cung bị vỡ

Một phụ nữ mang song thai ngoài tử cung bị vỡ mất hơn 2,3 lít máu, bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy kịch, người lơ mơ, mạch và huyết áp không đo được.

Tăng cường sức khỏe với rau xanh đậm

Thường thì rau sẫm màu có hàm lượng carotene, riboflavin và vitamin C tương đối cao hơn rau sáng màu, đồng thời còn chứa càng nhiều hoạt chất thực vật có lợi ích tốt cho sức khỏe. Một số loại rau màu xanh đậm bạn nên sử dụng thường xuyên trong mỗi bữa ăn: rau muống, rau ngót, rau đay, cải ngọt, súp lơ xanh...

Bệnh nhân mắc lupus ban đỏ bị đột quỵ thoát chết trong gang tấc

Khi đang điều trị chứng lupus ban đỏ, bệnh nhân bất ngờ bị đột quỵ do nhồi máu não. Tình trạng bệnh nhân có thể tổn thương nội tạng, tổn thương hệ thần kinh trung ương, các mạch máu do bệnh lupus ban đỏ lại bị nhồi máu não nên khả năng cứu sống là rất thấp.

Bác sĩ làm rơi mũi kim nha khoa vào dạ dày của thiếu niên 17 tuổi

Trong lúc khám nội nha cho một thiếu niên, bác sĩ đã vô tình làm rơi mũi kim nha khoa vào họng của bệnh nhân rồi chui tọt vào dạ dày suýt đâm thủng thành dạ dày.

Men vi sinh kết hợp rau họ cải giúp ngừa ung thư ruột

Theo nusmedicine.nus.edu.sg, sự kết hợp giữa men vi sinh và rau họ cải (ví dụ, bông cải xanh) tạo ra một hiệu quả đáng kinh ngạc. Các nhà khoa học tại Đại học Quốc gia Singapore đã xác định được rằng sự kết hợp đó giúp điều trị ung thư ruột kết và trực tràng.

Nhịn ăn định kỳ có tác dụng tốt tới gan

Theo Cell Reports, các nhà khoa học tại Đại học Sydney (Úc) đã chứng minh tính hiệu quả của việc thỉnh thoảng nhịn ăn có ảnh hưởng tích cực đến gan.

Chuyên gia Nga lý giải tại sao phải chú ý đến thành phần của nước uống

Theo bác sĩ tiêu hóa Nga Inna Finko, nước uống đảm bảo hoạt động bình thường của các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy sự hấp thụ, vận chuyển, bài tiết các chất và cũng thực hiện nhiều chức năng khác. Và vì nước uống từ các nhà sản xuất khác nhau có thành phần khác nhau, nên chúng ta cần lưu ý đến thành phần nước uống.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.