Ông Nguyễn Đức Kiên làm tổ trưởng tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Kiên giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng. Như vậy, sau khi ông Vũ Viết Ngoạn nghỉ hưu, ông Kiên thay thế vị trí của ông Ngoạn.

Thủ tướng xóa tư cách nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định thi hành kỷ luật lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa như ông Lê Đức Vinh, Đào Công Thiên, Nguyễn Chiến Thắng, Trần Sơn Hải…

Quảng Ninh: Kỷ luật 533 đảng viên trong năm 2019

Năm 2019, ủy ban kiểm tra các cấp của tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra 1.714 tổ chức Đảng và 1.850 đảng viên; giám sát đối với 1.517 tổ chức Đảng và 1.317 đảng viên, thi hành kỷ luật đối với 533 đảng viên vi phạm.

Cà Mau: Đã có kết luận vụ Xã đội trưởng bị tố lập khống chứng từ

Chiều 11.12, nguồn tin của PV cho biết, cơ quan chức năng vừa có biên bản kết luận vụ việc liên quan đến ông Hồ Văn Núi, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sư xã Tân Lộc bị cấp dưới tố cáo có nhiều sai phạm trong việc điều động, chi trả chế độ…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘Mũi Cà Mau với khát vọng rẽ sóng khơi xa’

Đó là đánh giá của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch mũi Cà Mau 2019 và khánh thành Cột cờ Hà Nội tại mũi Cà Mau được diễn ra tại xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển vào tối 10.12.

Sóc Trăng: Nguyên Trưởng Công an huyện kêu cứu sau hơn 8 năm 'mất chức oan'

Chỉ vì có dư luận cho rằng liên quan đến 1 vụ án hình sự kéo dài 10 năm nhưng chưa có hồi kết mà Thượng tá Nguyễn Quốc Văn mất chức oan và không được bố trí lại chức vụ nào trong suốt gần 9 năm.

Thủ tướng đối thoại trực tiếp với nông dân để gỡ 5 ‘điểm nghẽn’

5 “điểm nghẽn” của nông nghiệp nước ta được hội nghị vạch ra là cơ chế để tăng cường sự liên kết của “6 nhà”; vướng mắc về tích tụ đất đai; hạn chế về trình độ của nông dân; phân bón và thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng; những bất cập trong mối quan hệ định hướng giữa các tổ chức với nông dân trong sản xuất.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tiếp cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama

Chiều 9.12, tại TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tiếp xã giao cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đang trong chuyến thăm tại Việt Nam.

Bà Trần Tuệ Hiền được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước

Chiều 9.12, tại Kỳ họp thứ IX, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước Khóa IX đã tiến hành bầu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước. Theo đó, bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2016 -2021 với kết quả đạt 63/64 phiếu chấp thuận.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.