Bất động sản 2020: Vẫn là câu hỏi đầu tư vào đâu

Căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ ở các khu đô thị lõi và thậm chí là đầu tư vào công ty công nghệ sẽ là lựa chọn đầu tư trong năm 2020 của cá nhân các lãnh đạo công ty bất động sản.

Tìm cách tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản có độ trễ, nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả các vướng mắc và điểm nghẽn hiện nay, tình trạng sụt giảm quy mô thị trường sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Việc này dẫn đến một số doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể có nguy cơ phá sản.

Vốn FDI tiếp tục đổ mạnh vào thị trường bất động sản TP.HCM

Tính từ đầu năm đến nay, TP.HCM thu hút được 6,17 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Trong số này, ngành kinh doanh bất động sản dẫn đầu với 41 dự án, vốn đầu tư đạt 455 triệu USD.

TP.HCM gỡ loạt nút thắt để phát triển nhà ở xã hội

TP.HCM thời gian gần đây đã liên tục có nhiều động thái như phân bổ chỉ tiêu kế hoạch tín dụng, đề xuất sử dụng ngân sách, lấy đất công… đầu tư dự án nhằm tháo gỡ vướng mắc để phát triển nhà ở xã hội.

Giá bán tài sản khách sạn tại Việt Nam cao hơn mức vốn đầu tư dự trù của nhiều nhà đầu tư ngoại

Trong khi phần lớn doanh nghiệp trong nước quan tâm phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng từ các quỹ đất trống, các nhà đầu tư nước ngoài lại quan tâm đến các tài sản khách sạn tại Việt Nam đang được vận hành với dòng tiền có sẵn.

Cưỡng chế 33 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng ở Thủ Đức

UBND quận Thủ Đức đề nghị Sở Xây dựng tham mưu UBND TP.HCM ban hành quyết định cưỡng chế thi hành biện pháp khắc phục hậu quả đối với 33 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng.

TP.HCM cưỡng chế khẩn resort xây dựng không phép ở Bình Chánh

UBND TP.HCM đã yêu cầu huyện Bình Chánh khẩn trương xử lý và tổ chức cưỡng chế ngay toàn bộ các công trình ở “Gia Trang quán - Tràm Chim Resort”.

‘Luật chồng luật’ khiến thị trường bất động sản ách tắc

Thị trường bất động sản có "độ trễ" nên nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả các vướng mắc, tình trạng sụt giảm quy mô thị trường sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Việc này dẫn đến một số doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể có nguy cơ phá sản.

TP.HCM nâng giá đất 6 dự án để tính bồi thường

Ngày 28.10, thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của 6 dự án trên địa bàn thành phố.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.