Lạc giữa vương quốc rắn ở Việt Nam

Nếu thuộc tuýp yêu thiên nhiên hoang dã, du khách nên đến xem "vương quốc rắn" đủ sắc màu gồm cả những loài có độc tố cao ngay tại Việt Nam.

Bao giờ du lịch Hưng Hà?

Một tuần ở quê mẹ, tôi ngẩn ngơ với tiềm năng du lịch. Từ bề dày lịch sử, chiều rộng cảnh quan, chiều cao văn hóa và con người. Từ các di tích, đình, đền, chùa đến phong tục, ẩm thực và trò chơi dân gian. Chỉ cách Hà Nội 130km, du lịch Hưng Hà gần như chưa có gì. Ở nhà người quen thì quá chật. Ở nhà nghỉ thì tuyềnh toàng, bí rị. Lâu nay toàn khách phượt, vội đến, vội đi.

Top 10 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh 2020

Trong top 10 bãi biển quyến rũ nhất thế giới 2020 do trang Trip Advisor công bố, vị trí quán quân thuộc bề bãi biển Baia do Sancho của Brazil.

Mùa hoa ở Đài Loan và những điểm đến nổi tiếng

Sống và làm việc ở Đài Loan được hơn 4 năm, có cơ hội đi đây đó, khám phá nhiều nơi, blogger Phan Thế Anh đã có dịp chia sẻ về các điểm đến đẹp trong các mùa.

Top 50 ảnh Thiên nhiên 2020 có nhiều cảnh đẹp của Việt Nam

Đồi núi đầy sương giăng huyền ảo ở Lâm Đồng, thác nước ở Cao Bằng, rừng dừa nước ở Quảng Ngãi hay thác nước trắng xóa giữa những tán cây đặc trưng của vùng nhiệt đới là 4 bức ảnh về cảnh đẹp Việt Nam nằm trong top 50 tác phẩm nhiếp ảnh "Thiên nhiên 2020" (#Nature 2020) của Agora.

Cánh đồng hoa dừa cạn ở An Giang, điểm 'check-in' mới của giới trẻ

Không xuất hiện trên bản đồ du lịch tỉnh An Giang, nhưng cánh đồng hoa dừa cạn ở H.Phú Tân, tỉnh An Giang, đang trở thành điểm “check-in” mới của giới trẻ.

Các điểm du lịch nổi tiếng thế giới vắng vẻ vì COVID-19

Từ Venice (Italy), Paris (Pháp) đến Bangkok (Thái Lan), Hà Nội (Việt Nam)..., những con phố đông đúc thường ngày trở nên vắng vẻ vì COVID-19.

Nhật hủy lễ hội hoa anh đào vì lo ngại covid-19

Theo thông báo mới nhất, lễ hội hoa anh đào Nakameguro hằng năm ở Tokyo sẽ được hủy bỏ nhằm hạn chế sự lây lan của dịch coronavirus (covid-19).

Mù Cang Chải, điểm đến hấp dẫn nhất năm 2020 của CNBC

Các thửa ruộng bậc thang của Mù Cang Chải được ví như một viên ngọc nằm sâu trong các thung lũng và là điểm đến tuyệt vời của du khách quốc tế.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.