Hollywood khó trở lại như xưa sau khi đại dịch COVID-19 kết thúc

Trong lịch sử hơn 100 năm của mình, Hollywood chưa từng đối mặt với thử thách nào tương tự COVID-19 kể cả hai cuộc đại thế chiến. Không chỉ các rạp chiếu phim phải đóng cửa, việc sản xuất cũng đình trệ khiến kinh đô điện ảnh thế giới tổn thất hàng tỉ USD và hàng ngàn người phải thất nghiệp. Các studio lớn đang đau đầu tìm cách ứng phó nhưng gặp nhiều khó khăn vì chưa từng có tiền lệ.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư phổi

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28.3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Bạn thân tiết lộ sức khỏe Mai Phương không tốt, cơ thể kháng thuốc

Sau khi trở lại bệnh viện điều trị bệnh ung thư phổi, hiện sức khỏe của diễn viên Mai Phương đang có dấu hiệu không tốt.

Chuyện ít biết về các con của Angelina Jolie và Brad Pitt

Ngoài cuộc ly hôn đau đớn của cha mẹ, dưới đây là những chuyện mà bạn cần biết về các con của Angelina Jolie và Brad Pitt...

Weinstein ngồi tù vì tội tấn công tình dục, Hollywood bùng nổ phim phong trào #MeToo

Phim ảnh xoay quanh nỗ lực bình đẳng giới và đấu tranh trước nạn xâm hại tình dục đang trở thành đề tài ‘nóng’ hơn bao giờ hết tại kinh đô giải trí Bắc Mỹ, sau khi nhà sản xuất Harvey Weinstein chính thức bị kết án tù vì tội danh cưỡng bức. ‘Hiệu ứng’ #MeToo hứa hẹn sẽ ảnh hưởng dài lâu đến văn hóa làm phim Hollywood.

Nhà soạn kịch đồng tính từng 4 lần thắng giải Tony qua đời ở tuổi 81 vì COVID-19

Terrence McNally là một trong những nhà soạn kịch vĩ đại nhất của sân khấu Broadway.

‘Wonder Wonman 1984’ dời lịch chiếu xuống cuối hè

Hãng Warner Bros, quyết định đẩy lịch bộ phim mới nhất thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC xuống cuối mùa hè, đồng thời tạm rút kế hoạch phát hành của ba dự án khác.

Phòng vé Hollywood lần đầu rớt xuống 0 trong lịch sử vì COVID-19

Vì ảnh hưởng của COVID-19, các hãng phim lớn từ chối gửi báo cáo doanh thu khiến lần đầu tiên trong lịch sử phòng vé của thị trường Bắc Mỹ chạm đáy.

Henry Golding vào vai đồng tính trong phim mới lấy bối cảnh Việt Nam

Không chỉ có chủ đề nhạy cảm là “thuyền nhân Việt Nam”, "Monsoon" còn mạnh dạn khắc họa nhân vật chính là người đồng tính nam và lấy bối cảnh Sài Gòn.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.