Hội An đứng thứ 3 trong top 25 thành phố hàng đầu thế giới 2020

Trong bảng xếp hạng những thành phố hàng đầu thế giới 2020 của Travel + Leisure, Hội An của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 với số điểm là 90.52.

Cận cảnh vương phủ rộng 2.000m2, chứa nhiều đồ cổ ở Huế

Sau gần 200 năm tồn tại, Phủ đệ của hoàng tử Tuy Lý Vương Nguyễn Phúc Miên Trinh vẫn được con cháu bảo tồn gần như nguyên vẹn giá trị nghệ thuật kiến trúc và lưu giữ được nhiều hiện vật có giá trị.

Du khách phấn khích trải nghiệm xứ sở Bà Nà Hills trong dịp kích cầu

Chương trình kích cầu thứ 2 của khu du lịch Bà Nà Hills còn kéo dài đến ngày 15.7. Du khách vẫn đang phấn khích đổ về xứ sở của Cầu Vàng, với những cảm nhận thật khác lạ về “công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”.

Hòn Thơm: Thiên đường nhiệt đới ‘cân’ cả vạn đảo

Một thiên đường nhiệt đới với nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn cùng những rạn san hô tuyệt đẹp và rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo. Các tín đồ dịch chuyển đang rỉ tai nhau: chỉ cần tới Hòn Thơm là có cả một mùa hè.

Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới 2020 của Travel & Leisure, có 1 khách sạn của Việt Nam

Theo kết quả mới nhất vào tháng 7, top 100 khách sạn tốt nhất thế giới 2020 do tạp chí du lịch Travel & Leisure bình chọn, khách sạn Reverie Saigon tại TP.HCM ở vị trí thứ 57. Đứng đầu trong "bảng vàng" là khách sạn Capella Ubub ở Indonesia.

Du lịch hậu COVID-19: Hòn đảo màu tím, thiên đường sống ảo mới nổi ở Hàn Quốc

Purple Island là hòn đảo nằm ở huyện Sinan, tỉnh Nam Jeolla của Hàn Quốc. Như tên gọi, hòn đảo được mệnh danh là thiên đường của người yêu màu tím.

Nhiếp ảnh gia Việt định nghĩa về 'gia đình hạnh phúc'

Chung cuộc cuộc thi nhiếp ảnh #Family2020 với chủ đề gia đình, bức ảnh của @karykan, một nhiếp ảnh gia Việt đã đoạt giải thưởng cao nhất.

Trước hình ảnh tượng 'ghê rợn' ở Quỷ Núi ở Đà Lạt, chủ khu du lịch nói gì?

Chỉ mới mở cửa cách đây vài ngày, hình ảnh khách du lịch check-in ở Núi Qủy với những bức tượng ghê rợn lan truyền trên mạng và gây nhiều tranh cãi trái chiều trên các diễn đàn du lịch.

Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới thời COVID-19

Theo đó, Nhật Bản vẫn đứng đầu với cuốn hộ chiếu quyền lực, được miễn visa tại 191 quốc gia.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.