Ngắm cây thông đắt kỷ lục thế giới 2019, trị giá 15 triệu USD

Được tô điểm bằng đá quý, trang sức, cây thông trị giá 15 triệu USD là một kiệt tác trong mùa giáng sinh 2019.

Có gì bí ẩn bên trong đường hầm 2.000 năm tuổi mà người dân không được phép vào

Các chuyên gia cho biết đường hầm dưới kim tự tháp Teotihuacan sẽ không bao giờ mở cửa cho công chúng vào.

Gần 100 xe VinFast khởi động hành trình 1.000km chinh phục địa đầu tổ quốc

Sáng 6.12.2019, gần 100 ô tô VinFast đã khởi động hành trình 1.000km chinh phục cực Bắc của Tổ quốc và khám phá Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang. Đây là Caravan xe hơi quy mô nhất Việt Nam, quy tụ 300 “Vinfaster” cùng chung một tâm thế đặc biệt: đi để quảng bá cho vẻ đẹp và niềm tự hào Việt.

Hang Sơn Đoòng được phép khai thác đến hết năm 2030

Thay vì cấp giấy phép khai thác du lịch hang Sơn Đo òng từng năm thì UBND tỉnh Quảng Bình phá tiền lệ, cho phép khai thác sản phẩm du lịch "Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới".

Vietjet tung triệu vé khuyến mãi 0 đồng cho đường bay đến Bali, Seoul, Đài Bắc

Nhân dịp mở bán đồng loạt 4 đường bay quốc tế mới đến Seoul - Hàn Quốc, Đài Bắc - Đài Loan và Bali - Indonesia, Vietjet có chương trình khuyến mãi với giá vé từ 0 đồng trong 3 ngày 10 - 12.12.2019.

Du lịch sông nước kết hợp massage trị liệu chăm sóc sức khỏe

Từ lâu, TP.Mỹ Tho được xem là đầu cầu du lịch sông nước của tỉnh Tiền Giang và khu vực miền Tây Nam bộ. Thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang cho thấy, năm 2018 Tiền Giang đã đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch trong, ngoài nước, trong đó có hơn 800.000 lượt khách quốc tế. Phần lớn khách du lịch quốc tế đến Tiền Giang chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia châu Âu.

Mùa vàng, ruộng bậc thang miền núi phía Bắc đẹp như tranh

Khác với mùa vàng ở Sapa hay Y Tý, mùa vàng ở Bản Liền (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) còn được điểm tô thêm màu xanh của những đồi cọ khiến cho phong cảnh nơi đây thêm phần hữu tình.

Vietjet cung cấp 2,5 triệu ghế phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2020, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tăng gần 1.200 chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu thăm thân, du lịch tăng cao của khách hàng.

Phát triển đô thị sân bay - cơ hội bứt phá cho Đà Nẵng

Việc quy hoạch đô thị gắn liền với sân bay đang là xu hướng phát triển của nhiều thành phố lớn trên thế giới. Tiên phong phát triển đô thị sân bay đầu tiên tại Việt Nam đang là một phương án đầy tiềm năng, góp phần tăng cường lợi thế cạnh tranh cho thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.