Dù các trường tư kiến nghị, Bộ GD-ĐT vẫn quyết việc nghỉ hè 3 tháng

Mới đây, Bộ GD-ĐT thông tin sẽ thống nhất trong cả nước thời gian khai giảng năm học 2020-2021 là ngày 5.9, các trường không tổ chức dạy học trước ngày khai giảng.

Bộ GD-ĐT ra quy định về thời gian khai giảng đối với các trường tư thục

Trường tư thục cấp THCS, THPT được bổ sung thời gian học tập không quá 4 tuần mỗi năm ngoài quy định đối với trường phổ thông công lập cùng cấp học.

Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho nam sinh lớp 6 nhặt rác

Sáng 10.7, Bộ GD-ĐT đã trao bằng khen cho em Phạm Trọng Đạt, học sinh lớp 6/1 với hành động bảo vệ môi trường.

Học sinh công khai hôn nhau phút chia tay: Đừng suy diễn theo hướng thảm họa

Cuối năm học luôn là điều đặc biệt ý nghĩa đối với các học sinh, đặc biệt là học sinh năm cuối cấp, chia tay bạn bè, thầy cô để bước sang môi trường đặc biệt hơn nhiều so với thời đi học.

Sóc Trăng: Tạm dừng chi trả phụ cấp thâm niên nhà giáo

Những ngày qua, nhiều nhà giáo ở Sóc Trăng vẫn chưa được nhận lương tháng 7.2020, lý do được các nhà quản lý giáo dục cho biết là vướng vấn đề phụ cấp thâm niên. Ngày 10.7, một số giáo viên cho biết nhiều đơn vị thông báo tạm dừng chi trả phụ cấp thâm niên cho nhà giáo, chờ hướng dẫn sau của cấp trên.

Đào tạo logistics ở các trường đầu ngành như thế nào?

Logistics là một ngành học mới ở Việt Nam nhưng không còn xa lạ đối với sinh viên nước ngoài. Đào tạo logistics ở các trường đại học quốc tế đầu ngành như thế nào? Sinh viên logistics học những gì để ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc?

TP.HCM xây dựng đề án đào tạo 8 ngành chất lượng quốc tế

UBND TP.HCM đang lấy ý kiến về đề án tổng thể đào tạo nhân lực trình độ quốc tế giai đoạn 2020-2035 cho 8 ngành: Công nghệ thông tin - truyền thông, Cơ khí - tự động hoá; Trí tuệ nhân tạo; Quản trị doanh nghiệp; Tài chính - ngân hàng; Y tế; Du lịch và Quản lý đô thị.

Tiếp sức mùa thi 2020: Một sinh viên hỗ trợ một thí sinh

Sáng 9.7, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo thông tin về Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, cao đẳng, học viện năm 2020.

Cử nhân logistics ở Mỹ có thu nhập tương đương 1,7 tỷ đồng/năm

Đứng thứ 18 trong top việc làm tốt nhất nhóm ngành kinh doanh - kinh tế, cử nhân logistics có thể kiếm được 1,75 tỉ đồng/năm ở thị trường Mỹ, thu nhập của cấp quản lý lên tới 2,7 tỷ đồng/năm.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.