Bài 2: Dùng binh pháp Tôn Tử để hiểu rõ đối thủ là yếu tố quyết định sự thành bại

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, mức độ hiểu biết về đối thủ là yếu tố quyết định sự thành bại. Hiểu rõ ưu nhược điểm và thực trạng của doanh nghiệp mình là điều cơ bản, nhưng dù hiểu rõ nhất về bản thân cũng chỉ mới giải được một nửa phương trình.

Diễn viên Phương Oanh: Tri thức là thước đo sự giàu có của con người

Chiều ngày 12.11, “Hành Trình Từ Trái Tim” cùng với diễn viên Phương Oanh, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân tiếp tục trao tặng những cuốn sách Nền tảng Đổi Đời do Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn đến các bạn sinh viên, thanh niên tại trường ĐH Nội Vụ Hà Nội. Hàng ngàn bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để có thể lắng nghe những chia sẻ thú vị từ các vị khách mời và không bỏ lỡ cơ hội nhận sách quý của Hành trình.

Kiểm điểm BGH Trường Ngô Quyền vì quay clip thi hành kỷ luật HS lớp 8 rồi bêu rếu trên mạng

Ban giám hiệu Trường THCS Ngô Quyền (quận Tân Bình, TP.HCM) bị buộc phải kiểm điểm trách nhiệm từng cá nhân trong việc kỷ luật nam sinh xúc phạm nhóm nhạc BTS.

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo vụ kỷ luật học sinh xúc phạm ban nhạc Hàn Quốc

Bộ GD-ĐT mới đây đã yêu cầu Sở GD-ĐT TP.HCM báo cáo về quy trình tiến hành kỷ luật nam sinh lớp 8 do hành vi xúc phạm nhóm nhạc BTS trên mạng xã hội. Hình thức kỷ luật ấy gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend đồng hành cùng Bộ LĐ-TB-XH tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2019

Ngày 10.11, tại Trường cao đẳng Nghề Việt Nam - Hàn Quốc (TP.Hà Nội) đã diễn ra Ngày hội tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp 2019 với chủ đề “Chọn học đúng nghề - thành công tương lai”, được quan tâm của hàng ngàn học sinh, sinh viên.

Học sinh lớp 3 nhặt được tiền và vàng đem trả người đánh rơi

Nhặt được chiếc ví có tiền và vàng, em Phạm Tiến Thành (học lớp 3 Trường tiểu học Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã tìm cô hiệu trưởng để nhờ trả lại cho người đánh rơi.

Thanh tra TP.HCM công bố hàng loạt sai phạm của Sở GD-ĐT và Giám đốc Sở

Thanh tra TP.HCM vừa ra thông báo kết luận ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM có nhiều sai sót trong quản lý, duyệt đi nước ngoài, sử dụng ngân sách nhà nước.

Mô hình mầm non đầu tiên của VN được chuyển giao công nghệ giáo dục kiểu người Ý

Phương pháp Reggio Emilia Approach© bắt nguồn từ niềm tin rằng: Trẻ em sinh ra đã có sẵn 100 ngôn ngữ và theo cách dạy thông thường ngày nay thì đến lúc 5 tuổi trẻ bị mất đến 95 ngôn ngữ. Chính vì vậy, phương pháp được thiết kế giúp trẻ phát triển bản thân, tìm hiểu thế giới và vị trí của trẻ trong thế giới đó thông qua quá trình vui chơi, trải nghiệm, khám phá thực tế môi trường xung quanh.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.