Trí tưởng tượng của đàn ông khi yêu

Ở đàn ông, tưởng tượng là một phần của đời sống tình dục bình thường và khỏe mạnh. Hơn nữa, trí tưởng tượng càng phong phú, cuộc yêu sẽ càng hào hứng.

Tìm cảm hứng yêu khi giao mùa

Vào thời điểm giao mùa giữa hè và thu, hãy thử vận dụng những bí quyết nhỏ đơn giản dưới đây để kích thích ham muốn của cả hai.

Để cảm xúc còn mãi sau mỗi cuộc yêu

Sau những cuộc yêu cuồng nhiệt, cảm xúc lẫn cảm hứng thường sụt giảm giảm do hưng phấn quá độ. Có người cảm thấy “oải”, sau một thời gian dài mới có thể yêu lần nữa, một số người khác tuy còn hứng thú những tần số cũng giảm nhiều.

Thuốc giảm đau ibuprofen gây rối loạn sức khỏe sinh sản nam giới

Theo các kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Proceedings of the National Academy of Sciences, loại thuốc giảm đau phổ biến ibuprofen nếu sử dụng kéo dài có thể làm tăng nguy cơ rối loạn sức khỏe sinh sản nam giới và các vấn đề sức khỏe khác.

Nam giới có nguy cơ tử vong vì ngừng tim trong khi quan hệ tình dục cao gấp 4 lần phụ nữ

Đáng tiếc thay, có vẻ như nguyên nhân là vì các đấng mày râu thường cảm thấy "quá ngượng" để kêu gọi trợ giúp kịp thời.

Đứa trẻ đầu tiên trên thế giới có giới tính... 'chưa quyết định'

Một trẻ sơ sinh Canada 8 tháng tuổi đã được cấp thẻ bảo hiểm y tế với phần giới tính là “ẩn số”. Xem ra đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới.

Anh: Cấy ghép tử cung giúp người chuyển giới nữ được làm mẹ

Ngành y xứ sở sương mù ủng hộ đề nghị đưa cấy tử cung cho người chuyển giới nữ vào nhóm dịch vụ miễn phí của Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh quốc (NHS), mang lại cho người chuyển giới cơ hội mang thai và làm mẹ.

Phải làm gì khi mệt mỏi đến không còn ham muốn ‘chuyện ấy’

Có những lúc cuộc sống quá bận rộn và mệt mỏi đến mức lười nói chuyện, lười ăn, lười suy nghĩ… và lười cả “yêu”. Những khi cảm thấy kiệt sức vì cuộc sống quá tất bật, thì đời sống tình dục của chúng ta thường trở thành “nạn nhân” đầu tiên.

Đôi vợ chồng hiếm muộn 12 năm đã bất ngờ có con

Hơn 12 năm đi “gõ cửa” khắp các nơi cầu cứu, uống hầu hết các loại thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng đôi vợ chồng vẫn không thể nào có con. Bất ngờ, vào ngày 1.7 vừa qua, người vợ này đã sinh hạ một cháu bé kháu khỉnh.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.