TP.HCM: Đất nền khan hiếm nguồn cung, giá tăng cao

Trong quý 2/2020, TP.HCM chỉ có 3 dự án đất nền ra mắt thị trường, cung cấp khoảng 193 nền khiến nguồn cung đất nền giảm 34% cùng kỳ năm trước. Dù khan hiếm nhưng đất nền vẫn tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu của nhiều người.

Thủ tướng ‘thúc’ Bộ GTVT về tiến độ 3 dự án cao tốc Bắc Nam phía đông

Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT phải tập trung, làm quyết liệt hơn để khởi công xây dựng các gói thầu đầu tiên của 3 dự án này vào cuối tháng 8.2020.

Giá đất khu công nghiệp thiết lập mặt bằng mới sau đại dịch

Mặc dù COVID-19 ảnh hưởng đến quá trình thuê đất, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, nhưng giá đất khu công nghiệp ở khu vực phía Nam đã đạt mức mới.

Những yếu tố tạo nên sức hút của đất nền Đà Nẵng

Trong khi condotel đang gặp khó về pháp lý, một số phân khúc khác chưa khởi sắc thì riêng đất nền Đà Nẵng đã bắt đầu ấm trở lại, dự kiến sẽ bật dậy mạnh mẽ vào giai đoạn nửa cuối năm 2020.

TMS Homes Wonder World - Từ điểm sáng đầu tư đến sức hút thương hiệu

Sau TMS Grand City Phúc Yên với sức hút mạnh mẽ lan tỏa khắp thị trường BĐS khu vực phía Bắc trong thời gian gần đây, chủ đầu tư TMS Group tổ chức lễ khởi công dự án đại đô thị TMS Homes Wonder World vào ngày 2.7 tại thành phố Vĩnh Yên. Sự kiện quy tụ đông đảo sự hiện diện của đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, các sở, ban ngành, các đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và kinh doanh.

Cần Thơ: Sai phạm đất đai ở Q.Bình Thủy vẫn đang chờ ý kiến từ các cơ quan Trung ương

Sai phạm đất đai ở Q.Bình Thủy đã được Công an TP.Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam một số cán bộ vi phạm để xử lý. Đối với trách nhiệm của người đứng đầu quận, Công an Cần Thơ cho biết đang chờ kết quả trưng cầu giám định về chuyên môn và thiệt hại đã gửi cho Bộ TN-MT.

Giá nhà đất TP.HCM tăng vọt, xác lập kỷ lục mới

Giá bán căn hộ và nhà liền thổ tại TP.HCM vẫn có xu hướng tăng bất chấp tình hình kinh tế chưa ổn định. Giá phân khúc nhà liền thổ tại TP.HCM trong quý 2/2020 đã xác lập kỷ lục mới khi mỗi mét vuông đất được bán ở mức 5.277 USD.

Khởi công đại đô thị TMS Homes Wonder World Bắc Hà Nội

Khu đô thị TMS Homes Wonder World tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên có quy mô 154ha, sẽ trở thành công trình biểu tượng điểm sáng của Vĩnh Phúc với không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững.

TP.HCM quyết xử lý dứt điểm vướng mắc của 2 tuyến metro

TP.HCM yêu cầu rà soát tiến độ để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc của 2 dự án đường sắt đô thị.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.