TP.HCM: Khung giá đất thấp hơn nhiều so với thị trường, ngân sách thất thu

Khung giá đất ở tối thiểu tại TP.HCM hiện nay là 1,5 triệu đồng/m2, tối đa là 162 triệu đồng/m2. Con số này thấp hơn nhiều so với giá chuyển nhượng thực tế trên thị trường.

'Báo động đỏ' tiến độ đầu tư các dự án giao thông chục ngàn tỉ kết nối TP.HCM

Nếu so sánh với quy hoạch giao thông vận tải TP.HCM được Thủ tướng phê duyệt, có thể nói tiến độ đầu tư các dự án tại TP.HCM đều chậm, chưa đáp ứng nhu cầu vận tải và là trở lực với sự phát triển của thành phố về mọi mặt.

Có tiếng ở phường mà thua xã, chính quyền Cà Mau cần xử lý gấp kẻo dân 'làm liều'

Trên địa bàn phường 8, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang tồn tại nhiều vướng mắc trong việc chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà ở. Điều này đã và đang tạo ra bức xúc cho người dân địa phương.

Nhiều người và doanh nghiệp bức xúc, TP.HCM chỉ đạo đẩy nhanh cấp sổ hồng chung cư

UBND TP.HCM vừa yêu cầu đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận cho các dự án trên địa bàn thành phố trong năm 2020. Chỉ đạo này được đưa ra khi báo chí đồng loạt lên tiếng về bức xúc của người dân, doanh nghiệp bị “treo” sổ.

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Bình Đa

Ngày 24.9, Thanh tra tỉnh Đồng Nai cho biết đã công bố quyết định thanh tra toàn diện đối với dự án Khu dân cư Bình Đa (phường Bình Đa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Nhu cầu tín dụng thấp, ngân hàng thừa tiền vẫn khó cho vay

Mặc dù nguồn vốn và thanh khoản dồi dào, sẵn sàng cung cấp đủ, kịp thời tín dụng cho nền kinh tế, nhưng do nhu cầu còn rất yếu trước tác động của dịch COVID-19 nên tín dụng tăng chậm so với cùng kỳ.

Giá nhà đất neo cao, nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn báo lỗ vài chục đến hàng trăm tỉ

Chịu tác động liên tiếp từ 2 đợt dịch COVID-19 nhưng giá bất động sản vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù giá nhà đất tăng cao nhưng COVID-19 đã tác động tiêu cực đến thị trường khi nhiều doanh nghiệp liên tục báo lỗ, thậm chí giải thể.

Đồng Nai yêu cầu kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền trái phép.

Nóng dự án sân bay Long Thành: Cẩn trọng trước chiêu bán gói thầu ảo

Lợi dụng việc triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và thi công các gói thầu khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, nhiều nhóm đã mạo danh đại diện của cơ quan nhà nước ban hành các văn bản cấp phép khai thác đất, vận chuyển, san lấp mặt bằng ở sân bay Long Thành.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.