Quan hệ Jordan – UAE rạn nứt vì công chúa Jordan rời bỏ Thủ tướng UAE

Mối quan hệ Jordan – UAE đang trải qua thử thách từ chính chuyện hôn nhân của 2 thành viên danh giá từ 2 hoàng gia.

Trung Quốc và nỗi lo bất ổn vì sa thải hàng loạt, suy thoái kinh tế

Đứng trước bờ vực suy thoái kinh tế điều có thể làm tăng bất mãn xã hội, chính quyền Trung Quốc đang có một "trận đánh lớn" đó là kiếm việc cho người dân.

Ông Trump từng gián tiếp 'kinh doanh chung' với Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran

Năm 2015, Tổng thống Mỹ Donald Trump từng "hợp tác kinh doanh chung" với một công ty bình phong, là cánh tay nối dài của lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran, theo Independent.

Nơi tập kết lính đánh thuê từ Nga bị thương ở các cuộc chiến ít người biết

Một bệnh viện ở St Petersburg là nơi chữa trị các lính đánh thuê Nga bị thương ở nước ngoài, và bệnh viện này do những người thân cận Tổng thống Vladimir Putin điều hành và làm chủ một phần, theo Reuters ngày 7.1.

FBI liên tục bắt người Trung Quốc do thám căn cứ quân sự Mỹ

Theo cáo trạng hình sự trình tòa án liên bang Mỹ hôm 6.1, Cục điều tra liên bang (FBI) đã bắt hai người Trung Quốc lén chụp ảnh một căn cứ hải quân Mỹ ở bang Florida.

Cái chết làm đóng băng quan hệ Nga - Đức: Berlin nghi ngờ âm mưu từ Moscow

Từ vụ Khangoshvili bị sát hại tại Berlin, người Đức có cơ sở để tin rằng Nga dung túng cho các sát thủ thực hiện những phi vụ sát hại các đối tượng là kẻ thù hay những kẻ gây bất lợi cho nước Nga (bằng việc thay đổi tên tuổi thân phận cho sát thủ sau vụ năm 2013).

Vụ giết người phủ bóng đen quan hệ Nga - Đức

Hồi đầu tháng 12, lãnh đạo Nga - Đức gặp nhau tại Paris. Nhưng bên cạnh cái bắt tay là thái độ khá lạnh nhạt mà một phần nguyên nhân liên quan đến vụ Berlin cáo buộc Moscow đứng đằng sau một vụ giết người trên đất Đức.

Campuchia "bật mí" khu căn cứ hải quân lớn nhất

Mỹ lo ngại quân đội Trung Quốc thoải mái tiếp cận một căn cứ hải quân Campuchia giáp Vịnh Thái Lan trên Biển Đông

Bí ẩn sân bay Trung Quốc ở Campuchia: Một thỏa thuận thuê đất quá bất thường

Nỗi sợ Trung Quốc sẽ có căn cứ quân sự ở khắp Campuchia đang hình thành, khi một công ty Trung Quốc xây đường băng cho máy bay cất - hạ cánh trong cánh rừng gần vùng duyên hải tây nam Campuchia, theo báo New York Times.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.