Phát hiện rắn đuôi chuông đột biến cực hiếm

Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện một con rắn đuôi chuông đốm thoi miền đông không có hoa văn trên lưng được đánh giá là cực hiếm ở miền bắc Florida, Mỹ.

Chính quyền Trump trừng phạt hãng sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, công ty Mỹ hoang mang

Theo tờ Financial Times, Bộ Thương mại Mỹ đã thông báo cho các công ty nước này trong ngành công nghiệp chip về những hạn chế mới với xuất khẩu sang SMIC.

Đông Nam Á sắp vượt Trung Quốc, trở thành trung tâm sản xuất máy tính thế giới

Viện Tư vấn và Tình báo thị trường (MIC) của Đài Loan nhận định đến năm 2030, Đông Nam Á sẽ sản xuất đến một nửa số máy tính xách tay trên thế giới, trong đó Việt Nam và Thái Lan là hai trung tâm sản xuất chính.

Viện phát triển vắc xin Sputnik-V của Nga bị tin tặc tấn công

Viện trưởng Viện Nghiên cứu dịch tễ học và vi trùng học Gamaleya của Nga, Alexander Gintsburg hôm 26.9 cho biết các máy tính của trung tâm đã bị tin tặc tấn công trong giai đoạn nghiên cứu vắc xin Sputnik-V.

NASA sắp phóng nhà vệ sinh trị giá 23 triệu USD vào vũ trụ

NASA sẽ phóng một nhà vệ sinh mới lên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) vào tuần tới để các phi hành gia thử nghiệm trước khi thiết bị được sử dụng cho các sứ mệnh lên Mặt trăng hoặc sao Hỏa trong tương lai.

Hành động để giảm thiểu thất thoát và lãng phí thực phẩm

Chiều 26.9 tại Hà Nội, bà Phó đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam và đại diện cấp cao của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã cùng phối hợp phát động chiến dịch “Hành động để giảm thiểu thất thoát và lãng phí thực phẩm”.

Rắn đực cướp bạn tình của đồng loại đang chuẩn bị giao phối

Một nhóm các nhà bảo tồn đã phát hiện ra một khám phá đáng ngạc nhiên khi đang khảo sát tại Khu bảo tồn sinh quyển Calakmul, Mexico. Theo đó, họ đã bắt gặp ba con rắn sọc ăn sên (Tropidodipsas fasciata) đang trong quá trình giao phối.

Bộ KH-CN tuyển chọn tổ chức thực hiện 7 nhiệm vụ Quỹ gen cấp quốc gia – lĩnh vực lâm nghiệp

Lãnh đạo Bộ KH-CN vừa phê duyệt danh mục đặt hàng 7 nhiệm vụ KH-CN Quỹ gen cấp Quốc gia lĩnh vực lâm nghiệp thuộc Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gen đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 bắt đầu thực hiện từ năm 2021.

Thế giới hoang mang khi ​​Mỹ tràn ngập ca nhiễm và chết do COVID-19, chưa đến hồi kết

Một số quan chức các quốc gia trên thế giới đang hoang mang về việc Mỹ đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.