Ra mắt nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp ‘Make in Vietnam’

Nền tảng 1Office đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng - Ảnh: BTC
1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, đã được hơn 2.000 doanh nghiệp và 100.000 người tin dùng.

Ngày 12.6, Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) đã tổ chức lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, được hơn 2.000 doanh nghiệp và 100.000 người tin dùng. 1Office được xây dựng trên phương pháp tư duy khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, giúp chuyển đổi số hoàn toàn hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông thành một khối thống nhất, trên nền tảng duy nhất, tạo lập một môi trường làm việc trực tuyến, mang đến hiệu quả làm việc cao cho toàn doanh nghiệp.

Theo đó, 1Office có những ưu điểm vượt trội với tính tư duy sản phẩm khi nền tảng "All In One" của 1Office là nền tảng tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trên nền tảng duy nhất giúp các CEO quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Khả năng tùy biến của 1Office giúp giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng.

1Office - Nền tảng số Make in Việt Nam được Bộ TT-TT lựa chọn giới thiệu - Ảnh: BTC

Ngoài ra, 1Office có khả năng tích hợp và dễ sử dụng khi được xây dựng trên Core Platform - quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, UX, UI giúp phát triển các ứng dụng ở tầng người dùng nhanh chóng và mở rộng không giới hạn; đảm bảo về mặt trải nghiệm người dùng khi thao tác phần mềm với tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, với chi phí phù hợp và linh hoạt, chỉ với 2.000 đồng/người dùng/ngày, khách hàng có thể sở hữu nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Với hệ thống đối soát chi tiết đến từng người sử dụng, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí trên những gì mình sử dụng. Hiện 1Office được sử dụng trên đa nền tảng gồm laptop, tablet và mobile để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Theo Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Thành Hưng, với "cú hích" từ dịch bệnh COVID-19, chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục mạnh mẽ.

Sự ra đời của 1Office là minh chứng rõ ràng về năng lực sáng tạo của doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam nói chung và 1Office nói riêng. Đây là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam được Bộ TT-TT lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng đạt thành mục tiêu của chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.