Bia Tết “đìu hiu”, giảm giá nhưng tiêu thụ vẫn chậm chạp

Cận Tết, dù nhiều cửa hàng, đại lý giảm giá song bia Tết năm nay vẫn rơi vào tình cảnh tiêu thụ chậm chạp, trái ngược hoàn toàn với mọi năm.

Grab, Go-Viet, Be đồng loạt tăng phụ phí trong dịp Tết

Grab và GoViet, Be đồng loạt áp dụng phụ phí trong dịp Tết Nguyên đán 2020 đối với cả ô tô và xe máy, mức cao nhất lên đến 200.000 đồng/chuyến.

Taxi được lựa chọn đeo 'mào' hoặc dán chữ phản quang lên kính

Theo quy định mới của Chính phủ, taxi truyền thống và taxi công nghệ được lựa chọn gắn hộp đèn (đeo mào) với chữ TAXI hoặc dán cụm từ “XE TAXI” làm bằng vật liệu phản quang, thay vì quy định cứng bắt buộc phải gắn hộp đèn trên nóc xe.

Phát hiện hơn 15.000 bao thuốc lá nhập lậu

Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội vừa thu giữ 15.000 bao thuốc lá 555 có dấu hiệu nhập lậu "ẩn náu" trong căn nhà thuê.

An Giang: Nhộn nhịp thị trường dưa hấu, hoa, cây cảnh chưng tết

Hoa tươi, cây cảnh, dưa hấu là những thứ không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình người Việt phương Nam vào những ngày Tết. Ở miền Tây Nam Bộ, những mặt hàng này đang tràn ngập vào ngày cận Tết.

Chợ hoa lớn nhất Hà Nội rực rỡ trước thềm xuân

Thời điểm gần Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là lúc "vựa hoa xuân" Quảng Bá vào chính vụ. Đây là lúc chợ hoa tấp nập, nhộn nhịp và rực rỡ nhất trong năm.

Về 'Siêu ủy ban', 19 tập đoàn và tổng công ty làm ăn thế nào?

Tổng doanh thu hợp nhất của 19 tập đoàn, tổng công ty trong năm 2019 đạt gần 1,48 triệu tỉ đồng...

Halico, hãng rượu 120 năm tuổi liên tục lỗ nặng

Năm 2019, hãng sản xuất rượu hơn 120 năm tuổi tại Hà Nội tiếp tục có một năm kinh doanh chật vật khi thua lỗ tới hơn 64 tỉ đồng.

Cần Thơ: Sẵn sàng 100 tấn thịt heo, người dân không lo thiếu

100 tấn thịt heo đông lạnh sẽ được chuyển từ TP.HCM về Cần Thơ nếu xảy ra tình trạng khan hiếm. Lãnh đạo Sở Công thương TP.Cần Thơ cũng cho biết sẽ không để tình trạng thương lái găm hàng, đẩy giá thịt heo lên cao.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.