Trường học, bệnh viện sẽ giảm thanh toán bằng tiền mặt

Các trường học, bệnh viện, đơn vị cung ứng dịch vụ công sẽ lắp đặt thiết bị chấp nhận thẻ thanh toán ứng dụng QR để cho phép phụ huynh, người bệnh sử dụng thiết bị di động, thẻ ngân hàng nhằm giảm thanh toán bằng tiền mặt.

Sai phạm ở dự án Eco-Lake: Tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ đứng về phía người dân?

Trên lý thuyết UBND tỉnh TT-Huế hoàn toàn có thể “giải cứu” cho những sai phạm của cá nhân ông Tống Phước Hoàng Hưng và công ty cổ phần Đất xanh Bắc miền Trung nhưng PCT UBND tỉnh Phan Thiên Định nhấn mạnh rằng, để làm được điều đó phải mất rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Cảnh báo thực phẩm chức năng chữa bách bệnh 'Reserve tế bào gốc', 'Vital Enzyme'

Hiện nay trên phương tiện Internet có đăng tải các nội dung giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng có tên “Reserve tế bào gốc” của Jeunesse có khả năng điều trị được nhiều loại bệnh từ viêm phế quản, suy thận sơ gan đến cả bệnh nan y như ung thư.

Vinamilk liên tục trong Top doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và châu Á

Vừa qua, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã được Forbes Việt Nam đánh giá là Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp. Trước đó, vào tháng 7.2019, Vinamilk cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp niêm yết quyền lực nhất châu Á (theo Bảng xếp hạng Asia300 của Nikkei Asia Review vừa được công bố).

Ngành nông sản có tận dụng được lợi ích từ EVFTA?

Trong EVFTA, lĩnh vực nông nghiệp được xem là ngành hàng hưởng nhiều lợi thế nhất trong xuất khẩu và hầu hết các nhóm thuế đều đưa về 0% trong một lộ trình ngắn nhất.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Công điện 1042/CĐ-TTg chỉ đạo các bộ ngành, địa phương liên quan thực hiện nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019.

Bạc Liêu: Người dân bức xúc vì chính quyền chậm công bố dịch

Dù bệnh dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện trên địa bàn, nhưng hơn 10 ngày sau, UBND H.Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu) mới công bố tình trạng dịch bệnh, sự chậm trễ này đã gây bức xúc cho các hộ chăn nuôi.

Chưa đến 2.000 đồng một chiếc bánh dẻo Trung Quốc nhập lậu vào VN

Sắp đến Tết Trung thu, bên cạnh các sản phẩm bánh kẹo nội địa phục vụ thị trường trong nước, những sản phẩm bánh kẹo ngoại cũng về Việt Nam với số lượng lớn, trong đó phải kể đến bánh trung thu nhập lậu không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc.

Lật tẩy website bán Samsung S10+ 'chính hãng' chưa đến 4 triệu đồng

Samsungvietnam.online là 1 trong 16 website mà Công ty TNHH RELEX Việt Nam đã dùng để kinh doanh điện thoại di động không có nguồn gốc xuất xứ, giả mạo nhãn hiệu các sản phẩm chính hãng.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.