Doanh nghiệp không nên nuôi 'âm binh' trên mạng xã hội

Ông Lê Quang Tự Do, Phó cục trưởng Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT-TT) nhận định việc các doanh nghiệp sử dụng KOLs (người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội) để bảo vệ mình giống như dùng con dao hai lưỡi, giống như sử dụng “âm binh” nên rất nguy hiểm.

Củng cố, phát triển thương hiệu doanh nghiệp Dầu khí rất quan trọng và cần thiết

Sáng 12.12, tại Hà Nội, Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Làm gì để củng cố và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp ngành Dầu khí?”.

Nhập siêu của Việt Nam với Trung Quốc được nới rộng thành hơn 31 tỉ USD

Trong 11 tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Trung Quốc đạt 105,75 tỉ USD. Đây là mức cao nhất so với cùng kỳ các năm từ trước đến nay.

Hành trình của dự án sữa lớn nhất Việt Nam đầu tư tại Liên bang Nga

Ngày 10.12, nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Quốc hội đã tới thăm trang trại bò sữa của Tập đoàn TH tại tỉnh Moscow và ngợi khen những thành tựu ban đầu của doanh nghiệp. Để đạt được những dấu ấn ấy, dự án kinh tế lớn nhất của doanh nghiệp Việt Nam tại Nga, đã trải qua rất nhiều dấu mốc quan trọng.

Đánh giá lại GDP, tỷ lệ nợ công/GDP giảm 11,6 %

Theo Tổng cục Thống kê, việc tính lại GDP đã khiến quy mô GDP Việt Nam tăng 25,4%. Đặc biệt, tỷ lệ dư nợ công so với GDP bình quân giai đoạn 2010 - 2017 giảm 11,6%.

KĐT Thủ Thiêm cùng hàng loạt bộ, ngành, tổng công ty vào danh sách kiểm toán năm 2020

Trong năm 2020 KTNN sẽ tập trung kiểm toán 16 Bộ, tỉnh, cơ quan Trung ương, các tổ chức tài chính, ngân hàng và các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước. Cùng với đó là tiến hành 9 cuộc kiểm toán lĩnh vực quốc phòng an ninh và 6 cuộc kiểm toán lĩnh vực an ninh, khối cơ quan Đảng.

Bộ GTVT trình 2 phương án bảo trì tài sản kết cấu hạ tầng đường sắt xuống cấp

Qua so sánh, Bộ GTVT cho biết, cả 2 phương án nêu trêu đều phải sửa 1 Nghị định để đảm bảo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, phương án 1 sẽ không gây biến động lớn về hệ thống quản lý kết cấu hạ tầng đường sắt quốc gia, tạo điều kiện đảm bảo an toàn chạy tàu, đảm bảo sự điều hành tập trung, thống nhất. Vì vậy, Bộ GTVT kiến nghị thực hiện theo phương án 1.

Thịt heo tăng ‘sốc’, bán sỉ vọt lên mốc trên 115.000 đồng/kg

Giá thịt heo về các chợ đầu mối ở TP.HCM từ đầu tuần đến nay “bất ngờ” vọt tăng mạnh. Giá bán sỉ tại các chợ đầu mối đã đạt ngưỡng 115.000 đồng mỗi cân. Tại các chợ bán lẻ, tất cả các loại thịt heo được điều chỉnh giá lên mốc từ 130.000 – 250.000 đồng/kg.

Doanh nhân Trần Uyên Phương tiết lộ bí quyết tăng trải nghiệm khách hàng tại Tân Hiệp Phát

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, doanh nghiệp này đang không ngừng thực hiện những hành động tạo ra những giá trị cho khách hàng từ 7 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và 6 cấp độ dịch vụ được lấy cảm hứng từ chương trình Up your service tại sân bay Changi, Singapore.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.