Thêm 4 thành viên rút khỏi liên minh tiền điện tử Libra của Facebook

Việc đối tác cao cấp và là thành viên sáng lập như PayPal rút lui một tuần trước là một dấu hiệu cho thấy liên minh tiền điện tử Libra của Facebook bắt đầu lung lay, nay lại thêm eBay, Stripe, Mastercard và Visa.

Người dùng Việt tải nhiều ứng dụng giải trí nhất châu Á

Một kết quả nghiên cứu cho biết người châu Á đã tải xuống nhiều ứng dụng (app) hơn bất kỳ người dùng ở khu vực nào khác trên thế giới trong năm 2019...

Thành viên đầu tiên rút khỏi liên minh tiền điện tử Libra của Facebook

PayPal mới đây thông báo họ sẽ là thành viên đầu tiên rút khỏi liên minh tiền điện tử của Facebook, tức Hiệp hội Libra (Libra Association).

CEO Facebook thực sự nghĩ gì về 'mối đe doạ' TikTok?

Tờ The Verge ngày 1.10 đã tung ra đoạn băng ghi âm các cuộc họp nội bộ của Facebook diễn ra hồi tháng 7.2019, trong đó có các câu trả lời của Mark Zuckerberg cho nhân viên, bộc lộ suy nghĩ của cá nhân CEO Facebook mà trước đây chưa từng xuất hiện trên báo đài.

Việc phát hành tiền điện tử của các ngân hàng trung ương là 'không thể tránh khỏi'

Các ngân hàng trung ương, bao gồm Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS), đã có những bước đi đầu tiên trong việc phát triển tiền điện tử thực sự, chứ đó không chỉ là một dự án khả thi trên giấy.

Người dân TP.HCM sắp có bản đồ số dùng chung

Bà Võ Thị Trung Trinh, Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết, từ nay đến tháng 6.2020, thành phố sẽ thí điểm tích hợp một số dữ liệu, thông tin đã được các sở, ngành, địa phương phê duyệt vào một bản đồ số dùng chung.

Facebook thừa nhận vụ lộ số điện thoại 50 triệu người dùng Việt Nam

Facebook xác nhận thông tin hàng trăm triệu số điện thoại của người dùng, trong đó có 50 triệu của người dùng Việt Nam, bị lộ trong cơ sở dữ liệu trực tuyến không được bảo vệ là sự thật.

Thương chiến Mỹ-Trung phơi bày điểm yếu công nghệ bán dẫn của Trung Quốc

Mặc dù đã đầu tư rất nhiều tiền bạc (tiền vốn không phải là vấn đề quan trọng đối với chính phủ Trung Quốc), thời gian và công sức, nhưng các công ty công nghệ Trung Quốc hiện vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào ngành công nghiệp bán dẫn của Mỹ.

Nâng cao niềm tin để phát triển thương mại điện tử trong ASEAN

Thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng tại khu vực ASEAN, và sẽ càng tăng trưởng nhanh chóng hơn nữa trong tương lai là điều được khẳng định tại Kỳ họp của Uỷ ban điều phối ASEAN về thương mại điện tử.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.