Bùng phát COVID-19, Thái Lan mở cửa biên giới cho người lao động Việt Nam sang Lào

Người lao động từ Lào và Việt Nam đã được phép rời khỏi Thái Lan qua cầu Hữu nghị đến Thakhek thuộc tỉnh Khammouane của Lào vào thứ hai.

Los Angeles tăng ca nhiễm COVID-19 chóng mặt, Quận Cam thắt chặt hạn chế

Los Angeles và đặc biệt là Quận Cam đã áp đặt các hạn chế đối với các cuộc tụ tập đông người trong bối cảnh các nơi trên khắp California đang gia tăng mạnh các ca nhiễm coronavirus.

Việt kiều Mỹ ngạc nhiên khi được chữa khỏi COVID-19 miễn phí tại Việt Nam

Ông Tạ Hoa Kiên (73 tuổi, Việt kiều Mỹ) là một trong những bệnh nhân nhiễm coronavirus được chữa khỏi ở Việt Nam. Sau khi về Mỹ, ông đã dành những lời ca ngợi rất chân tình tới đội ngũ y bác sĩ đã giúp ông cải tử hoàn sinh.

Ngăn đánh nhau, một lao động Việt tại Đài Loan bị đâm tử vong

Ngăn chặn một cuộc ẩu đả của các đồng hương bắt nguồn từ xích mích trên mạng xã hội Facebook khiến một lao động Việt tại Đài Loan bị đâm tử vong.

Một người Việt Nam bị bắt tại Nhật Bản vì cho vay nặng lãi

Một người đàn ông Việt Nam đã bị bắt tại Nhật Bản vì cho vay nặng lãi với lãi suất cao gấp 4 lần mức cho phép, theo Mạng tin tức Nippon (NNN).

Sinh viên người Việt tại Trung Quốc chia sẻ về cuộc sống trong dịch coronavirus

Trong dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của coronavirus gây ra, nhiều du học sinh Việt Nam vẫn ở lại Trung Quốc. Đa phần các bạn cho biết tâm lý và sức khỏe ổn định, không quá hoang mang. Thời gian này hạn chế ra khỏi nhà, chú trọng vệ sinh cá nhân.

Việt kiều ở Cali kể khổ vì phải lì xì, chồng Mỹ ngao ngán

Trên Los Angeles Times, nhà báo gốc Việt Anh Do có bài viết nói về phong tục lì xì của cộng đồng châu Á, đặc biệt là người Việt tại Mỹ. Chúng tôi xin lược dịch.

Số nạn nhân người Việt trong container ở Anh có thể lên đến con số 6

BBC phiên bản tiếng Anh rạng sáng nay đưa tin họ e rằng có 6 người Việt Nam nằm trong số danh sách 39 người thiệt mạng. Thông tin này sau đó được The Sun và The Mirror đưa lại.

Nghi vấn có nạn nhân người Việt trong container đông lạnh ở Anh, Đại sứ quán Việt Nam vào cuộc

Đại sứ quán Việt Nam tại London đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát Anh để tìm hiểu thông tin 39 nạn nhân tử vong trong một xe container có thể có người quốc tịch khác ngoài Trung Quốc.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.