Xem lại những bàn thắng của Tiến Linh và Hà Đức Chinh vào lưới U.22 Campuchia

Trận bóng đá nam SEA Games 30 giữa U.22 Việt Nam và U.22 Campuchia đã khép lại với 3 pha lập công 1 Tiến Linh và 3 của Đức Chinh.

5 phút phỏng vấn độc quyền tay vợt vô địch SEA Games Lý Hoàng Nam

Sáng 7.12, trước khi dự lễ đón nhận Huy chương đồng đội nam với Lê Quốc Khánh, Lý Hoàng Nam - vận động viên đã đem về cho Quần vợt Việt Nam chiếc Huy chương vàng đơn nam đầu tiên sau 52 năm chờ đợi hôm 6.12 - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi thân tình.

Xem lại cú đúp của Tiến Linh giúp Việt Nam tiễn Thái Lan về nước

Hai pha lập công vào lưới U.22 Thái Lan, Tiến Linh đã làm loại U.22 Thái Lan bị loại từ vòng bảng SEA Games 30 đồng thời đưa Việt Nam tiến gần đến trận chung kết.

HLV Nishino KHÔNG HỀ tuyên bố sẽ loại U22 Việt Nam ở vòng bảng SEA Games

Từ một bài ông Nishino trả lời phỏng vấn trên báo Thái với lời lẽ rất khiêm tốn và chuyên nghiệp, không hiểu sao các báo Việt Nam chuyển ngữ biến vị HLV người Nhật trở thành một kẻ ba hoa, trịch thượng và kênh kiệu.

Vì sao bầu Đức từ chối lời mời của VFF?

Vì sao bầu Đức từ chối lời mời và không đi? Do đâu cuối câu chuyện với tôi, bầu Đức nói trước đó VFF có bao giờ mời tôi? Cách mời này mang tính đối phó! Tiếng mời không bằng cách mời!

Tuấn Anh là Pirlo hay Beckenbauer của bóng đá Việt Nam?

Những chấn thương dai dẳng, rất nặng và liên tục tưởng như đã khiến tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh phải sớm giã từ sân cỏ. Nhưng thật bất ngờ, Tuấn Anh đã hồi sinh, hồi sinh mạnh mẽ ở Vòng loại World Cup 2022 khiến CĐV ngỡ ngàng, lâng lâng...

Quần vợt Việt Nam mơ vàng SEA Games với Daniel Nguyễn

Kể từ khi trở lại SEA Games vào năm 1989, 30 năm qua, quần vợt Việt Nam (QVVN) chưa có được một chiếc huy chương vàng. Nhưng giấc mơ vàng của QVVN nhiều khả năng sớm trở thành hiện thực ngay tại SEA Games Philippines 2019 này, khi tay vợt nam người Mỹ gốc Việt Daniel Nguyễn vừa được nhập tịch với tên gọi: Daniel Cao Nguyễn.

Bầu Giang và Lý Hoàng Nam

Một mình ông Giang không thể biến giấc mơ Top 300, Top 200, Top 100 ATP thành hiện thực nếu như không có sự chung tay góp sức của xã hội, của VĐV, phụ huynh, các doanh nghiệp...

Nỗi lòng của 'độc cô cầu bại' làng quần vợt Việt Nam

Nếu như nội dung đơn nam có nhiều nhà vô địch, thì ngược lại, bên nữ chỉ có một cái tên thống trị ngôi vương suốt 17 năm liên tiếp, đó là Nguyễn Thị Kim Trang, bắt đầu từ khi cô lần đầu vô địch vào năm 1984, lúc mới...14 tuổi.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.