Bình Chánh sẽ cưỡng chế resort 7.000 mét vuông xây không phép

Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh (TP.HCM) Trần Phú Lữ vừa có quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với bà Trần Thị Minh Trang, chủ Gia Trang Quán (resort Tràm Chim) do đã tự ý chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp không được phép của cơ quan có thẩm quyền.

TP.HCM giao hơn 1.000 căn hộ phục vụ tái định cư Thủ Thiêm

UBND TP.HCM vừa giao cho UBND quận 2 hơn 1.000 căn hộ phục vụ việc tái định cư cho người dân tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

TP.HCM bác bỏ nghi vấn không minh bạch về gói thầu 307 triệu USD

Theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan, TP.HCM vẫn bảo lưu quan điểm chọn nhà thầu liên danh Acciona - Vinci. Đến nay, dự án chưa gây thiệt hại cho thành phố do mới ký hợp đồng và chưa giải ngân, nhưng nếu làm chậm trễ đến một mức nào đó đến hạn thì coi như mất dự án.

Sớm xét xử vụ Địa ốc Alibaba lừa đảo để thu hồi tài sản

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình giao Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ các vi phạm xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba để sớm đưa ra truy tố, xét xử theo quy định của pháp luật và thu hồi tài sản.

TP.HCM điều chỉnh vốn đầu tư tuyến metro 1, giảm 3.400 tỉ đồng

TP.HCM chính thức thông qua việc điều chỉnh tổng mức đầu tư đối với metro số 1 và metro số 2, trong đó điều chỉnh tuyến metro số 1 từ hơn 47.000 tỉ đồng giảm còn khoảng 43.600 tỉ đồng, giảm 3.400 tỉ đồng.

HoREA: Khung giá đất bất cập lớn, chỉ bằng 30-50% giá thị trường

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), hiện nay giá đất trong bảng giá đất của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phổ biến chỉ bằng khoảng 30-50% giá đất thực tế trên thị trường.

TP.HCM bán nhà tái định cư để tăng nguồn thu ngân sách

UBND TP.HCM đã yêu cầu Sở Xây dựng rà soát toàn bộ quỹ nhà tái định cư trên địa bàn, có phương án điều chuyển hoặc bán đấu giá quỹ nhà tái định cư đến nay chưa bố trí được để thu hồi vốn ngân sách tạm ứng, tránh xuống cấp, gây lãng phí.

Yêu cầu cưỡng chế công trình vi phạm trật tự xây dựng tại Gia Trang quán - Tràm Chim Resort

Gia Trang quán - Tràm Chim Resort là công trình vi phạm trật tự xây dựng kéo dài nhiều năm nay, qua nhiều thời kỳ quản lý nhưng vẫn chưa được xử lý triệt để.

Hà Nội: Làm rõ vụ việc cấp sổ đỏ tại dự án khu Ngoại giao đoàn

TP.Hà Nội giao Sở TN-MT tiếp tục hoàn thiện và cấp sổ đỏ cho các căn hộ dân cư thuộc dự án khu Ngoại giao đoàn; đồng thời yêu cầu các chủ đầu tư cam kết hoàn chỉnh các nghĩa vụ tài chính phát sinh.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.