Sân bay Long Thành dùng đến 5.000ha đất là quá lãng phí?

“So với sân bay Western Sydney (Úc) có cùng năng suất trên 80 triệu khách/năm thì sân bay Long Thành có diện tích 5.000ha lớn gần gấp 3 lần và cấu hình 4 đường băng dài 4.000m là quá lãng phí”, PGS.TS Nguyễn Thiện Tống, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật hàng không tại Đại học Bách Khoa TP.HCM nói.

Nợ thuế đất tăng mạnh, TP.HCM phải thu hồi thêm 2.700 tỉ đồng

Trong 2 tháng cuối năm 2019, Cục Thuế TP.HCM phải thu hồi nợ thuế trên 2.700 tỉ đồng mới hoàn thành được nhiệm vụ thu hồi nợ do Tổng cục Thuế giao.

SCIC sắp thoái vốn tại Công ty Công trình Giao thông Bình Thuận

SCIC sẽ bán đấu giá thoái vốn số cổ phần sở hữu tại Công ty CP Công trình giao thông Bình Thuận.

Nga sẽ giảm tỉ lệ USD trong Quỹ Thịnh vượng quốc gia

Thứ trưởng Tài chính Nga Vladimir Kolychev ngày 13.11 cho biết, Nga sẽ giảm tỉ lệ USD trong Quỹ Thịnh vượng Quốc gia (NWF) và cân nhắc đầu tư bằng các loại ngoại tệ khác, như Nhân dân tệ (CNY) chẳng hạn.

Bộ Công an cảnh báo rủi ro khi đầu tư vào công ty đa cấp ERG

Qua công tác kiểm tra, Bộ Công an được biết, Công ty này không được cơ quan nào của Anh cấp phép; các trang web hoạt động kinh doanh của Tập đoàn ERG không đăng ký hoạt động tại Việt Nam; ứng dụng ERG do một công ty nước ngoài cung cấp...

Thông qua nghị quyết dự toán NSNN 2020: Không để nợ công vượt giới hạn

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc vay, sử dụng vốn vay và trả nợ, nhất là đối với các hiệp định vay mới, vay nước ngoài, vay có bảo lãnh của Chính phủ nhằm bảo đảm không vượt quá giới hạn về nợ công.

Phản ứng mạnh mẽ của người dân: Cần Thơ sẽ xóa Trạm BOT T2 trên quốc lộ 91

Kết luận của Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Nhật về phương án xử lý Trạm thu phí T2 trên quốc lộ 91, thống nhất phương án tối ưu là nghiên cứu phương án “không thu tiền dịch vụ sử dụng tại Trạm T2 và vốn ngân sách hỗ trợ cho phần đầu tư quốc lộ 91B (từ nguồn ngân sách TP.Cần Thơ hoặc Trung ương).

Adidas sẽ di dời hoạt động sản xuất sang châu Á

Adidas thông báo sẽ đóng cửa 2 nhà máy công nghệ cao tại Đức, Mỹ và di dời hoạt động sản xuất sang châu Á.

EVN và AFD ký kết thỏa ước tín dụng cho dự án nhà máy điện mặt trời Sê San 4

Ký kết thỏa ước về nhà máy điện mặt trời Sê San 4 là kết quả của quan hệ hợp tác thành công giữa Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) từ cách đây 20 năm. Đây là khoản tài trợ không bảo lãnh chính phủ thứ hai của AFD tại Việt Nam.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.