Trung Quốc phát hiện thêm 17 ca nhiễm viêm phổi lạ

Ủy ban Y tế thành phố Vũ Hán ngày 19.1 thông báo về 17 trường hợp nhiễm chủng vi rút gây bệnh viêm phổi lạ mới, nâng tổng số ca phát hiện trên lãnh thổ Trung Quốc lên con số 62.

Ông Putin bác bỏ ý tưởng làm tổng thống vĩnh viễn

Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố ông không muốn nước Nga quay lại thời lãnh đạo Liên Xô cầm quyền cho đến khi qua đời mà không hề có chiến lược chuẩn bị người kế nhiệm.

Iran chấp nhận giao hộp đen máy bay Ukraine xấu số

Quan chức Cơ quan Hàng không dân dụng Iran Hassan Rezaifar cho biết hộp đen của chiếc máy bay Boeing 737-800 bị bắn nhầm 2 tuần trước chuẩn bị được gửi về Ukraine theo yêu cầu từ chính quyền Kiev.

Anh lên chương trình đón Brexit

Đảo quốc sương mù chuẩn bị đánh dấu thời điểm rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) bằng màn trình diễn ánh sáng và đếm ngược.

Ông Tập ký kết với Myanmar một loạt thỏa thuận thúc đẩy ‘Vành đai và Con đường’

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kết thúc chuyến thăm Myanmar vào hôm 18.1 sau khi ký kết các thỏa thuận cơ sở hạ tầng trị giá hàng tỉ USD, bao gồm một dự án cảng quan trọng ở Ấn Độ Dương.

Triều Tiên có khả năng thay Ngoại trưởng

Trang tin NK News (Hàn Quốc) ngày 18.1 đưa tin ông Ri Yong-ho đã không còn giữ chức Ngoại trưởng CHDCND Triều Tiên.

Quy mô bệnh viêm phổi ở Vũ Hán lớn hơn báo cáo

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm phân tích Bệnh truyền nhiễm toàn cầu MRC (đại học Imperial tại Luân Đôn) cảnh báo quy mô dịch viêm phổi lạ bùng phát tại Trung Quốc thời gian qua dường như rất lớn.

Kỳ 2: Trung Quốc tuyên bố ‘Bắc cực là tài sản chung của loài người’

Từ khi Bắc Kinh công khai bày tỏ quan tâm đến Bắc cực, các nhà khoa học Trung Quốc đã phát tín hiệu radio từ “Cung đường phương Bắc” đến các thành phố Trung Quốc, nhằm thử nghiệm liên lạc tần sóng ngắn, cũng như thực hiện các chuyến đi đo đạc thời tiết và bề dày lớp băng của Bắc cực.

Kỳ 1: ‘Trò chơi vương quyền’ Mỹ-Trung Quốc lan đến tận Bắc cực

Cuộc đấu quyền lực và tầm ảnh hưởng toàn cầu giữa Mỹ với Trung Quốc nay đã tràn đến tận Bắc cực, sau khi Mỹ-Trung đối đầu ở cuộc chiến thương mại và Biển Đông, theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP).

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.