Bị Trung Quốc chú ý, Cathay Pacific nhắc nhở nhân viên về chuyện sử dụng mạng xã hội

Cathay Pacific vừa khuyến cáo nhân viên rằng những gì họ đăng tải trên truyền thông xã hội sẽ bị xem xét kỹ lưỡng, và bất cứ bài đăng ủng hộ phong trào biểu tình ở Hồng Kông nào cũng có nguy cơ khiến hãng chịu thêm chính sách hạn chế nghiêm ngặt từ cơ quan quản lý Trung Quốc.

Mỹ lên án Trung Quốc gây rối trong vùng biển của Việt Nam và cam kết hành động

Đêm qua, Bộ ngoại giao Mỹ đã ra thông báo chính thức lên án hành động của Trung Quốc tại bãi Tư Chính và cam kết sẽ đảm bảo việc sản xuất dầu khí trong khu vực cho thị trường toàn cầu không bị gián đoạn. Nội dung xin được đăng lại như sau:

Trung Quốc sẽ trả đũa nếu Mỹ tiếp tục gây áp lực thuế quan

Bộ Thương Mại Trung Quốc hôm 22.8 cho rằng bất kỳ mức thuế mới nào của Mỹ cũng sẽ dẫn đến leo thang, đồng thời cảnh báo Bắc Kinh sẵn sàng trả đũa nếu Washington không ngăn chặn các “hành động sai lầm” của mình.

Thủ tướng Canada tuyên bố không lùi bước trong tranh chấp với Trung Quốc

Thủ tướng Justin Trudeau hôm 21.8 đã nói rằng Canada sẽ không leo thang tranh chấp thương mại và ngoại giao ngày càng sâu sắc với Trung Quốc, nhưng nhấn mạnh rằng Ottawa sẽ không lùi bước trong việc bảo vệ lợi ích của mình.

Thú vị với 'vị khách mời đặc biệt’ của Quốc hội New Zealand

Chủ tịch Hạ viện New Zealand, ông Trevor Mallard đã bế và cho một bé sơ sinh bú sữa ngay trong lúc chủ trì cuộc tranh luận về giá nhiên liệu.

Đại sứ Việt Nam lên án hành động của Trung Quốc tại Biển Đông trên báo Úc

Thủ tướng Úc Scott Morrison sẽ đến Hà Nội vào chiều hôm nay, thứ Năm 22.8, trong chuyến thăm song phương đầu tiên của một nhà lãnh đạo Úc tới Việt Nam kể từ năm 1994.

Nhật nghi ngờ Triều Tiên có thể thu nhỏ đầu đạn hạt nhân

Tờ Yomiuri Shimbun cho biết trong Sách trắng Quốc phòng chuẩn bị được phê chuẩn, giới chức Nhật Bản đưa ra đánh giá CHDCND Triều Tiên có vẻ như đã đạt được khả năng thu nhỏ đầu đạn hạt nhân.

Tổng thống Vladimir Putin: Nga sẽ 'phản ứng tương xứng' sau khi Mỹ thử tên lửa

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 21.8, cho biết việc Mỹ thử nghiệm một tên lửa mới - vốn đã bị cấm theo một hiệp ước vũ khí hiện đã bị hủy bỏ - làm tăng các mối đe dọa mới cho Nga và Moscow sẽ "phản ứng tương xứng".

Trung Quốc dọa trừng phạt các công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan

Trung Quốc đã đe dọa sẽ đưa ra các lệnh trừng phạt đối với các công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan (TQ), sau khi chính phủ Mỹ tuyên bố họ đồng ý cho phép bán máy bay chiến đấu với trị giá lên tới 8 tỉ USD cũng như những vũ khí khác cho hòn đảo tự trị này.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.