Động Thái của Phùng Ngọc Huy khi biết Mai Phương qua đời

Dù không có bất chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hollywood khó trở lại như xưa sau khi đại dịch COVID-19 kết thúc

Trong lịch sử hơn 100 năm của mình, Hollywood chưa từng đối mặt với thử thách nào tương tự COVID-19 kể cả hai cuộc đại thế chiến. Không chỉ các rạp chiếu phim phải đóng cửa, việc sản xuất cũng đình trệ khiến kinh đô điện ảnh thế giới tổn thất hàng tỉ USD và hàng ngàn người phải thất nghiệp. Các studio lớn đang đau đầu tìm cách ứng phó nhưng gặp nhiều khó khăn vì chưa từng có tiền lệ.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng khi nghe tin Mai Phương qua đời

Các nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà, Võ Hoàng Yến, Trịnh Kim Chi, Mạc Văn Khoa... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã không khỏi bùi ngùi khi nghe tin diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi còn rất trẻ.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư phổi

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28.3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Bạn thân tiết lộ sức khỏe Mai Phương không tốt, cơ thể kháng thuốc

Sau khi trở lại bệnh viện điều trị bệnh ung thư phổi, hiện sức khỏe của diễn viên Mai Phương đang có dấu hiệu không tốt.

Những ngôi sao lớn lên trong nghèo khó

Các ngôi sao có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng vậy. Đây là những ngôi sao lớn lên trong nghèo khó, trước khi trở nên nổi tiếng và thành công.

Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ tung bộ ảnh lễ đính hôn lãng mạn trên bãi biển

Gần 2 năm sau ngày cưới, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã bất ngờ tung bộ ảnh trong lễ đính hôn vô cùng lãng mạn trên bãi biển Hội An...

Nam diễn viên Mỹ bị bắt vì bán thuốc giả chữa COVID-19

Theo tờ Time, cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã bắt giữ diễn viên Keith Middlebrook tại miền Nam California vì tội lừa đảo.

Thầy trò ca sĩ Đan Trường, Trung Quang ủng hộ 300 triệu giúp chống COVID-19

Nam ca sĩ Đan Trường cùng học trò là ca sĩ Trung Quang đã ủng hộ 300 triệu đồng mua 350 chai nước rửa tay, 400.000 găng tay, khẩu trang y tế để tặng cho các cá nhân và tập thể phòng chống COVID-19.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.