Giá xăng dầu sẽ được điều chỉnh sớm hơn 1 ngày so với thường lệ

Ngày 28.3, lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho biết giá xăng dầu sẽ lập tức điều chỉnh vào ngày mai 29.3, sớm hơn 1 ngày so với thông lệ của các kỳ điều hành giá.

Giữa mùa dịch, phát hiện 22.500 chiếc khẩu trang y tế… nằm cặp lề đường

Một lô hàng khẩu trang với số lượng hàng chục ngàn chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc và chủ sở hữu được bỏ cặp lề đường, vừa được lực lượng chức năng phát hiện.

Năm nay Việt Nam có thể xuất khẩu 6 triệu tấn gạo

Theo lãnh đạo Cục Trồng trọt (Bộ NN-PT-NT), năm nay Việt Nam đủ khả năng xuất khẩu khoảng trên 6 triệu tấn gạo các loại.

Ảnh hưởng dịch COVID-19, GDP quý 1/2020 chỉ tăng 3,82%

Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý 1/2020 ước tính tăng 3,82% so với cùng kỳ năm trước.

Quý 1/2020, 18,6 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh, tăng 26%

Báo cáo mới nhất của Tổng cục Thống kê cho biết, trong quý 1/2020, khu vực doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch COVID-19. Số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn lên tới 18,6 nghìn doanh nghiệp, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước.

Giới tài chính dự báo tỷ giá VND/USD đến hết năm 2020

Các chuyên gia dự báo mức mất giá của VNĐ sẽ khoảng 2-3%. Trong những phiên tăng đột biến, Ngân hàng Nhà nước có thể sẽ tăng cường bán ngoại tệ ra để can thiệp thị trường.

Hà Tĩnh: Phát hiện cơ sở chế biến hàng trăm cân tôm nõn từ tôm thối

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện một cơ sở chế biến tôm nõn từ nguyên liệu là tôm chết đã bốc mùi thối.

Giá tôm ở Cà Mau giảm mạnh vì bị ảnh hưởng từ COVID-19

Giá tôm xuống rất thấp khiến cho người nuôi tôm ở Cà Mau không có lãi. Một số nơi nuôi tôm công nghiệp phải thu hoạch sớm vì lo khi giá điện, giá thức ăn tăng cao thì sẽ tiếp tục thua lỗ nặng.

An Giang: Hàng chục ghe chở lúa từ Campuchia về bị ùn tắc nơi cửa khẩu

Hiện tại có hàng chục ghe chở lúa từ Campuchia về Việt Nam đang ùn ứ ở cửa khẩu Vĩnh Hội Đông, H. An Phú, tỉnh An Giang.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.