Nghệ An: Sét đánh 5 học sinh ngất xỉu trên đường đi học về

Một nhóm học sinh lớp 9 trên đường đi học về, khi đi qua cầu thì 5 em bị sét đánh ngất xỉu, sau đó được người dân đưa vào trung tâm y tế cấp cứu.

Thủ tướng: Mỗi tập đoàn, tổng công ty Nhà nước phải là một trung tâm đổi mới sáng tạo

Ngày 16.10, Chính phủ tổ chức hội nghị đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước.

Đà Nẵng: Bắt trùm ma túy chuyên cung cấp sỉ lẻ ở miền Trung

Ngày 16.10, Đại tá Nguyễn Xuân Cường, Trưởng phòng Cảnh sát Ma túy, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Duy Bằng (40 tuổi, ngụ phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) và Phạm Công Hoàng Huy (25 tuổi, ngụ phường Cẩm Hà, TP.Hội An, Quảng Nam) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn

Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đến khuya chờ nước sạch

Theo đó, từ đêm 15.10, người dân tại nhiều chung cư thuộc các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông... phải túc trực để chờ nhận nước từ các xe chở nước của Công ty Nước sạch Hà Nội.

Vụ tử vong sau khi căng da mặt: Bệnh viện Kangnam nói gì?

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho rằng người phụ nữ tử vong là do sốc phản vệ. Bệnh viện đã làm hết khả năng có thể, nhưng đây là một sự cố y khoa ngoài ý muốn.

Bộ Công an, Quốc phòng điều trực thăng diễn tập chữa cháy tại Vinpearl Condotel Riverfront

Sáng 16.10, các lực lượng của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng cùng công an các địa phương đã tổ chức diễn tập chữa cháy quy mô lớn tại TP.Đà Nẵng.

Cháy nhà ra... nước bẩn!

Theo luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng văn phòng luật Kết Nối, qua vụ việc này mới thấy công nghệ lọc nước của Viwasupco có vấn đề rất lớn khi không lọc hết được các loại tạp chất, chất độc hại cụ thể là styren...

Vĩnh Long: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa

Phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa, người dân lập tức trình báo đến cơ quan chức năng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.