Nhờ COVID-19, tỉ phú Warren Buffett đủ sức mua bất kỳ tập đoàn nào của Mỹ

Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỉ phú Warren Buffett hiện tại có dư tiền mặt để mua được bất kỳ tập đoàn của Mỹ đang niêm yết, bởi đại dịch COVID-19 đang khiến giá trị thị trường của nhiều doanh nghiệp lớn lao dốc mạnh.

Bà Mai Kiều Liên: Chống dịch Covid-19 không đồng nghĩa với việc chống lại người bị nhiễm, nghi nhiễm như 'kẻ thù'

"Những ngày qua, chúng ta đã nghe nói nhiều về phòng chống dịch như chống giặc, chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chiến đấu với những người bị nhiễm, nghi nhiễm như những kẻ thù", bà Mai Kiều Liên nói trong thư gửi các nhân viên của Vinamilk ngay giữa đợt cao điểm chống dịch Covid-19 trên toàn quốc.

Chuyện bây giờ mới kể: 'Nữ tướng' đầu tiên của ngành Điện

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8.3, ngày phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh, sẽ lại có biết bao áng thơ, văn và những bài viết tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Sẽ dễ hiểu nếu sự tôn vinh đến từ nửa kia của thế giới. Nhưng để chính những người phụ nữ thừa nhận nhau thì quả thực không đơn giản.

Rút khỏi cuộc đua bầu cử tổng thống Mỹ 2020, tỉ phú Bloomberg chuyển sang ủng hộ ông Biden

Hôm qua, cựu thị trường thành phố New York - tỉ phú Michael Bloomberg đã rút khỏi cuộc đua bầu cử tổng thống Mỹ 2020 và chuyển sang ủng hộ người bạn của mình là ông Joe Biden - cựu Phó Tổng thống Mỹ.

Tỉ phú Bloomberg có bước 'nhảy vọt' trong cuộc đua bầu cử tổng thống Mỹ 2020

Tỉ phú sinh năm 1942 Michael Bloomberg đã đạt đủ tiêu chuẩn tham gia vòng tranh luận thứ 9 của các ứng cử viên của đảng Dân chủ tranh cử tổng thống Mỹ ở bang Nevada trong tuần này.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Doanh nhân Thái Hương là người có Tâm – Tầm – Trách nhiệm

Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đánh giá, doanh nhân Thái Hương là người phụ nữ đáng nể và đáng kính trọng về tầm suy nghĩ, khát vọng và quyết tâm, xứng đáng với “3 chữ T”: Tâm - Tầm - Trách nhiệm.

30 Under 30 năm 2020: Tôn vinh cả những gương mặt tự tạo cơ hội phát triển từ nền tảng Internet

Ngày 3.2, Forbes Việt Nam công bố danh sách 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi của Việt Nam năm 2020 (30 Under 30 lần thứ 4), đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam.

Tỉ phú George Soros tuyên bố dự án quan trọng nhất của cuộc đời tại WEF

Tỉ phú George Soros nhận định chủ nghĩa dân tộc và biến đổi khí hậu là 2 thách thức song sinh đe dọa đến sự tồn tại của nền văn minh nhân loại. Do đó tại WEF mới đây, ông đã tuyên bố cam kết tài trợ 1 tỉ USD cho dự án quan trọng nhất cuộc đời mình...

Bảy 'ông trùm' thế hệ tiếp theo bồi đắp gia sản cho các gia đình tỉ phú

Mặc dù là con của những người giàu có nhất Ấn Độ hiện nay, nhưng những ông bà trùm thế hệ tiếp theo này không hề ỷ lại mà còn tiếp tục phát triển mạnh việc kinh doanh để tiếp tục bồi đắp gia sản cho gia đình các tỉ phú.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.