Ông chủ CLB Sarajevo nói về thất bại của cầu thủ Việt khi ra châu Âu

Theo ông Nam, việc xuất ngoại ra ngay các nền bóng đá hàng đầu châu Âu là đốt cháy giai đoạn khiến các cầu thủ gặp khó trong việc tìm chỗ đứng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê Ottoman - Roman - Thiền mới lạ và khác biệt

Lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend mang đến cho những người yêu cà phê show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền đặc biệt duy nhất kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại tại không gian Trung Nguyên Legend số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên, tại Việt Nam có một show trải nghiệm cà phê mới lạ và khác biệt được giới thiệu đến người yêu cà phê trong và ngoài nước.

Hội An đứng thứ 3 trong top 25 thành phố hàng đầu thế giới 2020

Trong bảng xếp hạng những thành phố hàng đầu thế giới 2020 của Travel + Leisure, Hội An của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 với số điểm là 90.52.

Ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng đột biến, Mỹ dừng mở cửa rạp chiếu phim, khu giải trí

Mới đây, vào ngày 13.7 Thống đốc bang California, ông Gavin Newson đã công bố lệnh ngừng mở cửa trở lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của của dịch bệnh COVID-19.

Cận cảnh vương phủ rộng 2.000m2, chứa nhiều đồ cổ ở Huế

Sau gần 200 năm tồn tại, Phủ đệ của hoàng tử Tuy Lý Vương Nguyễn Phúc Miên Trinh vẫn được con cháu bảo tồn gần như nguyên vẹn giá trị nghệ thuật kiến trúc và lưu giữ được nhiều hiện vật có giá trị.

Du khách phấn khích trải nghiệm xứ sở Bà Nà Hills trong dịp kích cầu

Chương trình kích cầu thứ 2 của khu du lịch Bà Nà Hills còn kéo dài đến ngày 15.7. Du khách vẫn đang phấn khích đổ về xứ sở của Cầu Vàng, với những cảm nhận thật khác lạ về “công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”.

Diễn viên 'Glee' đã nỗ lực cứu con trước khi chết đuối

Cảnh sát đã tìm đươc một thi thể nữ trong quá trình tìm kiếm diễn viên Naya Rivera tại hồ Piru.

Hòn Thơm: Thiên đường nhiệt đới ‘cân’ cả vạn đảo

Một thiên đường nhiệt đới với nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn cùng những rạn san hô tuyệt đẹp và rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo. Các tín đồ dịch chuyển đang rỉ tai nhau: chỉ cần tới Hòn Thơm là có cả một mùa hè.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.