Irina Shayk bán nude táo bạo, lần đầu tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay Bradley Cooper

Sau khi dọn ra khỏi biệt thự của Bradley Cooper, siêu mẫu người Nga cho thấy cô quyết định tự chủ chọn cuộc sống của riêng mình

Irina Shayk vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Harper's Bazaar mùa hè. Bên cạnh loạt ảnh được chụp vô cùng cuốn hút, sexy, siêu mẫu người Nga còn chia sẻ khá nhiều về cuộc sống và tính cách bản thân mình.

Trong đó có hai bức ảnh Irina Shayk chụp bán nude táo bạo với gương mặt cá tính, góc cạnh. Người mẫu 33 tuổi không ngần ngại chọn phong cách sexy và bất chấp những lời đánh giá.

Irina Shayk được biết đến là một người cá tính và có sự quyết định rất báo bạo. Từng gắn bó với cầu thủ số 1 Ronaldo nhưng cô quyết định chia tay vì những mâu thuẫn. Sau khi gắn bó với Bradley Cooper được 4 năm và có con gái nhỏ 2 tuổi nhưng cảm thấy cược sống không còn tiếng nói chung, cô mang con gái ra ngoài sống.

Irina Shayk thừa nhận cô không phải là người phụ nữ hoàn hảo và cũng không thích an phận. Siêu mẫu đam mê công việc và luôn muốn tự chủ cuộc sống của mình. Cô chọn cách sống đề cao chủ nghĩa cá nhân, chính vì thế khi quyết định lựa chọn trở lại thời độc thân, cô không hối tiếc.

Irina cho biết, cô muốn phá bỏ mọi khuôn mẫu, đặc biệt là về người phụ nữ. "Khi có con, tôi vẫn là tôi. Tôi cho con tất cả nhưng không thể không có cuộc sống của mình. Tôi không hiểu vì sao khi có con thì người phụ nữ phải thay đổi. Tại sao có con thì phải mặc chiếc váy dài thay vì váy ngắn? Khuôn mẫu đó từ đâu ra?".

Nói về chăm sóc con gái, Irina cho biết cô không có công thức nào cả. "Khi bạn yêu ai đó, bạn tự khắc dành hết những điều tốt đẹp cho nó. Con gái tôi cũng thế, tôi yêu con và yêu chính bản thân mình".

Từng có hai cuộc tình lớn nhưng vẫn chưa từng kết hôn, Irina cho biết cô vẫn tin tưởng và tình yêu và hôn nhân. "Mỗi người sẽ có một suy nghĩ, tôi cũng vậy. Tình yêu và hôn nhân là những điều thiêng liêng, tôi vẫn tin vào nó", cô nói.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.