Tàu đổ bộ của Anh vừa chạy nổi vừa hoạt động ngầm

Tàu cao tốc VICTA do công ty Anh SubSea Craft phát triển có khả năng di chuyển cả trên mặt nước và ngầm dưới nước theo nguyên tắc của một chiếc tàu ngầm.

Mỹ thử nghiệm thành công vũ khí diệt thiết bị bay không người lái

Quân đội Mỹ đã thử nghiệm thành công hệ thống phòng thủ chống lại các máy bay không người lái nhỏ (BLADE) được phát triển như một phần dự án lớn hơn nhằm tạo ra công nghệ phòng thủ chống lại nhiều loại máy bay không người lái, tên lửa hành trình và mìn.

Thủy quân lục chiến Mỹ tập trận 'nhắc nhở' Trung Quốc

Lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đồn trú Okinawa (Nhật Bản) vừa tổ chức tập trận chiếm giữ sân bay và đảo nhằm thể hiện ưu thế quân sự của nước này tại châu Á - Thái Bình Dương.

Không còn INF, Nga quyết phát triển tên lửa mới

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 5.9 tuyên bố Nga sẽ sản xuất các tên lửa thuộc loại bị cấm trong Hiệp ước về vũ khí tầm trung (INF).

Nga kiếm bộn tiền nhờ triển lãm hàng không MAKS 2019

Triển lãm hàng không quốc tế MAKS năm nay đối với Nga là cơ hội bán hàng hiệu quả với nhiều hợp đồng xuất khẩu khí tài quân sự có khả năng được ký kết.

Tên lửa mới của Triều Tiên có thể xuyên thủng lá chắn phòng thủ của Nhật Bản

Theo Bộ Quốc phòng Nhật Bản, loại tên lửa tầm ngắn mới của Triều Tiên có thể xuyên thủng lá chắn phòng thủ của nước này, khi nó có đường bay khó xác định.

Ông Putin mời chào Thổ Nhĩ Kỳ mua Su-57 thay F-35 của Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mời chào người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan chiến đấu cơ mới nhất của Nga là Su-57 để thay thế F-35 của Mỹ, trong bối cảnh Washington quyết định không bán chiến đấu cơ thế hệ mới cho Ankara.

Mỹ đồng ý bán cho Nhật 73 tên lửa đánh chặn trị giá 3,3 tỉ USD

Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng (DSCA) hôm 27.8 thông báo Bộ Ngoại giao Mỹ đã thông qua thương vụ trị giá gần 3,3 tỉ USD bán các tên lửa chống đạn đạo cho Nhật Bản.

Tình báo Mỹ cảnh giác tên lửa đạn đạo siêu thanh Trung Quốc

Giới tình báo Mỹ đánh giá DF-17 nhiều khả năng sẽ đi vào hoạt động ban đầu trong năm 2020. Nhà nghiên cứu Adam Ni thuộc Đại học Macquarie (Úc) nhận định tên lửa này giúp Trung Quốc nâng cao năng lực răn đe hạt nhân vì nó đủ sức xuyên thủng các lá chắn tên lửa hiện có của Mỹ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.