Đồng Nai: 2 vụ tai nạn giao thông chết người trong một tối

Tối 22.8, trên địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông chết người cách nhau chỉ chừng 30 phút.

Chưa xác định thời điểm khai thác của Bến xe miền Đông mới

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa có ý kiến chỉ đạo liên quan đến việc hoàn tất các thủ tục và công trình để đưa Bến xe miền Đông mới vào hoạt động. Tuy nhiên, việc bao giờ dự án đưa vào khai thác thì vẫn chưa biết được.

Bắt giam cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My về tội dâm ô trẻ em

Cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt tạm giam ông Đinh Bằng My - nguyên Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn, Phú Thọ về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

TP.HCM: Không được thu gộp các khoản học phí

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa chỉ đạo cho các cơ sở giáo dục không được thu gộp nhiều khoản học phí trong cùng một thời điểm.

Tái diễn trò lừa ‘tuyên bố cấm Facebook sử dụng dữ liệu cá nhân'

Rất nhiều người dùng Facebook Việt Nam tiếp tục bị lôi kéo vào trò lừa khi đăng “tuyên bố” cấm FB sử dụng các dữ liệu cá nhân.

Ngư dân Tiền Giang kể chuyện cứu 22 ngư dân Philippines trên biển

“Ngư dân đi đánh bắt cá trên biển đều biết một quy luật bất thành văn là luôn hỗ trợ, giúp đỡ những ngư dân khác bị tai nạn, bất kể đó là ngư dân người Việt hay người nước ngoài”, thuyền trưởng Tâm nói.

Người dân dựng lán cấp cứu cá voi nặng 150kg dạt vào bờ biển

Khi thấy con cá voi to nằm bất động trên bờ biển, nhiều người dân đã dựng lán che nắng cho cá rồi dùng nước để cấp cứu đến khi con cá này có dấu hiệu phục hồi.

BHXH Việt Nam hoàn thiện dự thảo Đề án uỷ thác thu BHXH, BHYT

Với mục tiêu tăng trưởng bền vững số người tham gia, số thu các quỹ và đảm bảo quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, ngành BHXH chủ động xây dựng các văn bản quản lý, quyết liệt cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp, các cơ quan, tổ chức trong việc quản lý, khai thác đối tượng tham gia và đôn đốc thu, nộp BHXH, BHYT.

Bộ TN-MT trả lời ĐBQH về việc cấp hàng nghìn ha đất cho DN xây chùa

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà vừa ký văn bản trả lời chất vấn của đại biểu quốc hội Nguyễn Thị Kim Thúy (Đà Nẵng) xung quanh việc cấp hàng ngàn hecta đất tại Ninh Bình, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Phòng… để doanh nghiệp xây chùa.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.