Nhiều vấn đề nóng được ‘mổ xẻ’ tại kỳ họp HĐND TP.HCM

Tại kỳ họp thứ 17, HĐND TP.HCM khoá IX, nhiều vấn đề nóng như bồi thường cho người dân Thủ Thiêm, thu chi ngân sách, chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức... sẽ được cử tri thảo luận và thông qua.

TP.HCM: Công bố 20 sản phẩm vào chung kết giải thưởng 'y tế thông minh' năm 2019 ​

Trải qua nhiều vòng thi, từ sơ loại đến vòng 1, vòng 2, Hội đồng bình chọn giải thưởng “Y tế thông minh” TP.HCM năm 2019 đã đánh giá cao 20 sản phẩm y tế chất lượng của các cơ sở y tế để vào vòng chung kết giải thưởng này.

JEBO Nhật rất buồn vì phát biểu của Chủ tịch Hà Nội trong vụ xử lý nước sông Tô

Sáng 7.12, tổ chức JEBO Nhật Bản bày tỏ họ thấy buồn vì Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội thông tin sai sự thật khi nói JEBO tiến hành thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép. Trong khi họ thực hiện theo văn bản Thông báo số 142/TB-VP ngày 9.5.2019 của chính UBND Thành phố nêu rõ đồng ý cho phép JEBO thực hiện.

Kiên Giang: Viết tin bắt 'trùm xã hội đen' Phú Quốc, một nhà báo bị đe dọa

Một nhà báo bị vài người lạ nhắn tin trên Facebook dọa thưa kiện và đòi xử, sau khi viết tin về Ngọc (tự Teo mỡ) là “Trùm xã hội đen” ở H. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vừa bị bắt.

Thủ tướng: Hà Nội rất chậm trong việc xử lý vụ 8B Lê Trực

Cho rằng Hà Nội rất chậm trong xử lý nhà 8B Lê Trực, Thủ tướng đánh giá vụ việc này biểu hiện yếu kém về quản lý Nhà nước trong quy hoạch, trật tự xây dựng.

Bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc xách ngược chân và lắc như đồ vật

Sau khi xem lại hình ảnh camera ghi lại, vợ chồng anh Hoàng Anh Tú không khỏi phẫn nộ vì hành động của bà giúp việc đối với đứa con gái 14 tháng tuổi của mình.

Chủ tịch Hà Nội trả lời chất vấn về nước sông Đuống, làm sạch sông Tô Lịch

Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 11, HĐND TP khóa 15 diễn ra chiều 5.12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phát biểu giải trình, làm rõ thêm một số nội dung các đại biểu HĐND và dư luận đang quan tâm.

Mỗi cá nhân trong bệnh viện là những đại sứ hòa bình của Việt Nam

Đó là khẳng định của Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại lễ tuyên dương Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc về nước vào chiều 5.12.

Khoảng 4 năm tới TP.HCM sẽ có lực lượng bác sĩ đạt chuẩn Châu Âu

TP.HCM đang có một đội ngũ được học tập và đào tạo bác sĩ tại Châu Âu, và dự kiến khoảng 4 đến 5 năm tới sẽ có đội ngũ bác sĩ đạt chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao cũng như thực hiện tốt các kỹ thuật tiến tiến của thế giới.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.